1 địa điểm du lịch tại Huyện Mộ Đức - Tỉnh Quảng Ngãi

Huyện Mộ Đức ở đâu?

Huyện Mộ Đức là một quận/huyện thuộc Tỉnh Quảng Ngãi. Huyện Mộ Đức có tổng cộng 13 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Mộ Đức

Các xã phường thị trấn của Huyện Mộ Đức bao gồm: Thị trấn Mộ Đức, Xã Đức Lợi, Xã Đức Thắng, Xã Đức Nhuận, Xã Đức Chánh, Xã Đức Hiệp, Xã Đức Minh, Xã Đức Thạnh, Xã Đức Hòa, Xã Đức Tân, Xã Đức Phú, Xã Đức Phong, Xã Đức Lân, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Mộ Đức ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Quảng Ngãi (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Mộ Đức là: 76.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Mộ Đức là: 0255.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Mộ Đức trên bản đồ Tỉnh Quảng Ngãi
Huyện Mộ Đức thuộc Tỉnh Quảng Ngãi nằm trong vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là di tích lịch sử, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Quảng Ngãi

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Quảng Ngãi và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Mộ Đức

Du lịch Khu lưu niệm cố thủ tướng Phạm văn Đồng tại Huyện Mộ Đức - Tỉnh Quảng Ngãi

du lịch Khu lưu niệm cố thủ tướng Phạm văn Đồng

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Quảng Ngãi

Được biết đến như là một khu lưu niệm của cố thủ tướng được nhiều người yêu mến. Địa điểm du lịch Quảng Ngãi này còn có một giá trị lịch sử, thu hút được rất nhiều người mỗi khi ghé đến Quảng Ngãi thơ mộng. Những di vật, những món đồ mà cố thủ tướng Phạm Văn Đồng để lại sẽ khiến không ít người tham quan cảm thấy xúc động. Tất cả mọi thứ ở đây như nói lên về cuộc sống giản dị, thanh cao của cố thủ tướng.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Mộ Đức - Tỉnh Quảng Ngãi. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam