1 địa điểm du lịch tại Huyện Mường Ảng - Tỉnh Điện Biên

Huyện Mường Ảng ở đâu?

Huyện Mường Ảng là một quận/huyện thuộc Tỉnh Điện Biên. Huyện Mường Ảng có tổng cộng 10 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Mường Ảng

Các xã phường thị trấn của Huyện Mường Ảng bao gồm: Thị trấn Mường Ảng, Xã Mường Đăng, Xã Ngối Cáy, Xã Ẳng Tở, Xã Búng Lao, Xã Xuân Lao, Xã Ẳng Nưa, Xã Ẳng Cang, Xã Nặm Lịch, Xã Mường Lạn, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Mường Ảng ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Điện Biên (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Mường Ảng là: 27.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Mường Ảng là: 0215.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Mường Ảng trên bản đồ Tỉnh Điện Biên
Huyện Mường Ảng thuộc Tỉnh Điện Biên nằm trong vùng Tây Bắc Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là hang động, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Điện Biên

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Điện Biên và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Mường Ảng

Du lịch Hang Thẩm Báng tại Huyện Mường Ảng - Tỉnh Điện Biên

du lịch Hang Thẩm Báng

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Điện Biên

Hang Thẩm Báng là hang động tự nhiên còn nguyên vẹn tại tỉnh Điện Biên.. Hang động Thẩm Báng tọa lạc tại huyện Mường Ảng, tỉnh Điện Biên. Hiện nay, hang Thẩm Báng đã được xếp hạng di tích và là điểm tham quan, tìm hiểu, thưởng thức thiên nhiên của du khách. Đây là hang đá có vẻ đẹp tự nhiên và còn nguyên vẹn. Lòng hang rộng và sâu, cao gần 100m, có nhiều ngách. Giữa hang có phiến đá to bằng phẳng như mặt bàn. Nhìn lên các vách, trần đá, nhiều măng đá, nhũ đá tạo thành những hình thù những con rồng, con phượng, sư tử, voi quì hoặc những đoá phong lan tuyệt đẹp.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Mường Ảng - Tỉnh Điện Biên. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam