2 địa điểm du lịch tại Huyện Mường Chà - Tỉnh Điện Biên

Huyện Mường Chà ở đâu?

Huyện Mường Chà là một quận/huyện thuộc Tỉnh Điện Biên. Huyện Mường Chà có tổng cộng 12 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Mường Chà

Các xã phường thị trấn của Huyện Mường Chà bao gồm: Thị Trấn Mường Chà, Xã Xá Tổng, Xã Mường Tùng, Xã Hừa Ngài, Xã Huổi Mí, Xã Pa Ham, Xã Nậm Nèn, Xã Huổi Lèng, Xã Sa Lông, Xã Ma Thì Hồ, Xã Na Sang, Xã Mường Mươn, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Mường Chà ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Điện Biên (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Mường Chà là: 27.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Mường Chà là: 0215.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Mường Chà trên bản đồ Tỉnh Điện Biên
Huyện Mường Chà thuộc Tỉnh Điện Biên nằm trong vùng Tây Bắc Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là thắng cảnh tự nhiên, hang động, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Điện Biên

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Điện Biên và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

2 địa điểm du lịch tại Huyện Mường Chà

Du lịch Bản Cổng Trời tại Huyện Mường Chà - Tỉnh Điện Biên

du lịch Bản Cổng Trời

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Điện Biên

Bản du lịch văn hóa của người Mông, bản có các lễ hội như lễ hội “Nào Pê Chầu” của người Mông, vẽ hoa văn bằng sáp ong của người Mông đỏ, tạo sân chơi cho du khách vừa trải nghiệm vừa mua sản phẩm.

Du lịch Huổi Cang, Huổi Đáp tại Huyện Mường Chà - Tỉnh Điện Biên

du lịch Huổi Cang, Huổi Đáp

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Điện Biên

Huổi Cang, Huổi Ðáp với vẻ đẹp hoang sơ, kỳ vỹ, có thể thỏa mãn niềm đam mê khám phá của những người yêu thiên nhiên. Các hang động có chiều dài từ 350 - 1.000m, rộng khoảng 1m, cao khoảng 1,5m và được chia thành nhiều khoang nhỏ. Trong hang có nhiều nhũ đá với hình thù đa dạng, lạ mắt, như: Hình quả chuông, măng đá tua tủa sắc nhọn, hình các con vật… 

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Mường Chà - Tỉnh Điện Biên. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam