2 địa điểm du lịch tại Huyện Mường Lát - Tỉnh Thanh Hóa

Huyện Mường Lát ở đâu?

Huyện Mường Lát là một quận/huyện thuộc Tỉnh Thanh Hóa. Huyện Mường Lát có tổng cộng 9 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Mường Lát

Các xã phường thị trấn của Huyện Mường Lát bao gồm: Thị trấn Mường Lát, Xã Tam Chung, Xã Tén Tằn, Xã Mường Lý, Xã Trung Lý, Xã Quang Chiểu, Xã Pù Nhi, Xã Nhi Sơn, Xã Mường Chanh, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Mường Lát ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Thanh Hóa (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Mường Lát là: 36.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Mường Lát là: 0237.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Mường Lát trên bản đồ Tỉnh Thanh Hóa
Huyện Mường Lát thuộc Tỉnh Thanh Hóa nằm trong vùng Bắc Trung Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là cửa khẩu, khu bảo tồn, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Thanh Hóa

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Thanh Hóa và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

2 địa điểm du lịch tại Huyện Mường Lát

Du lịch Cửa khẩu Tén Tằn tại Huyện Mường Lát - Tỉnh Thanh Hóa

du lịch Cửa khẩu Tén Tằn

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Thanh Hóa

Cửa khẩu Tén Tằn là cửa khẩu tại vùng đất bản Tén Tằn, thị trấn Mường Lát, huyện Mường Lát tỉnh Thanh Hóa. Đây là cửa khẩu thông sang Lào, tại đây du khách có thể tham quan và qua cửa khẩu sang Lào.

Du lịch Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Hu tại Huyện Mường Lát - Tỉnh Thanh Hóa

du lịch Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Hu

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Thanh Hóa

Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Hu thuộc địa phận các huyện Quan Hóa và Mường Lát, nằm ở phía tây bắc tỉnh Thanh Hóa, Việt Nam, cách thành phố Thanh Hóa 134 km về phía tây bắc theo đường quốc lộ 47 và quốc lộ 15A. Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Hu là sự kết hợp giữa hệ sinh thái núi đá vôi với hệ sinh thái núi đất và hệ sinh thái rừng độc đáo, với nhiều loài động, thực vật quý hiếm.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Mường Lát - Tỉnh Thanh Hóa. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam