2 địa điểm du lịch tại Huyện Mường Nhé - Tỉnh Điện Biên

Huyện Mường Nhé ở đâu?

Huyện Mường Nhé là một quận/huyện thuộc Tỉnh Điện Biên. Huyện Mường Nhé có tổng cộng 11 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Mường Nhé

Các xã phường thị trấn của Huyện Mường Nhé bao gồm: Xã Sín Thầu, Xã Sen Thượng, Xã Chung Chải, Xã Leng Su Sìn, Xã Pá Mỳ, Xã Mường Nhé, Xã Nậm Vì, Xã Nậm Kè, Xã Mường Toong, Xã Quảng Lâm, Xã Huổi Lếnh, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Mường Nhé ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Điện Biên (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Mường Nhé là: 27.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Mường Nhé là: 0215.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Mường Nhé trên bản đồ Tỉnh Điện Biên
Huyện Mường Nhé thuộc Tỉnh Điện Biên nằm trong vùng Tây Bắc Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là phượt, khu bảo tồn, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Điện Biên

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Điện Biên và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

2 địa điểm du lịch tại Huyện Mường Nhé

Du lịch Cực Tây Tổ Quốc A Pa Chải tại Huyện Mường Nhé - Tỉnh Điện Biên

du lịch Cực Tây Tổ Quốc A Pa Chải

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Điện Biên

Cực Tây tổ quốc A Pa Chải nằm tại xã Sín Thầu, huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên. Để đến được A Pa Chải phải vượt qua rừng núi hiểm trở nhưng vẫn được nhiều bạn trẻ và khách du lịch mong muốn chinh phục vì độ khó của nó.

Du lịch Khu bảo tồn thiên nhiên Mường Nhé tại Huyện Mường Nhé - Tỉnh Điện Biên

du lịch Khu bảo tồn thiên nhiên Mường Nhé

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Điện Biên

Khu bảo tồn thiên nhiên Mường Nhé nằm trên địa phận huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên, cách Thành phố Hà Nội khoảng 700km theo hướng Tây Bắc. Khu bảo tồn thiên nhiên Mường Nhé có tổng diện tích khoảng 310.262ha, bao gồm: 10 xã biên giới huyện Mường Nhé với sự cư trú của một số dân tộc như: Hà Nhì, Khơ Mú, Mông,... và gần 118.000ha đất rừng tự nhiên với độ che phủ 43% - cao nhất tỉnh Điện Biên, trong đó, có rất nhiều cánh rừng nguyên thuỷ như: rừng thường xanh trên đất thấp, rừng thường xanh núi thấp, rừng thường xanh trên núi cao và rừng tre nứa đang được bảo tồn nguyên vẹn. Nơi đây còn là nơi cư trú của nhiều loại động vật quý hiếm. Với hệ sinh thái rừng phong phú như vậy, khu bảo tồn thiên nhiên Mường Nhé được đánh giá là khu bảo tồn có tính đa dạng sinh học cao vào loại lớn nhất Việt Nam.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Mường Nhé - Tỉnh Điện Biên. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam