1 địa điểm du lịch tại Huyện Mỹ Lộc - Tỉnh Nam Định

Huyện Mỹ Lộc ở đâu?

Huyện Mỹ Lộc là một quận/huyện thuộc Tỉnh Nam Định. Huyện Mỹ Lộc có tổng cộng 11 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Mỹ Lộc

Các xã phường thị trấn của Huyện Mỹ Lộc bao gồm: Thị trấn Mỹ Lộc, Xã Mỹ Hà, Xã Mỹ Tiến, Xã Mỹ Thắng, Xã Mỹ Trung, Xã Mỹ Tân, Xã Mỹ Phúc, Xã Mỹ Hưng, Xã Mỹ Thuận, Xã Mỹ Thịnh, Xã Mỹ Thành, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Mỹ Lộc ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Nam Định (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Mỹ Lộc là: 18.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Mỹ Lộc là: 0228.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Mỹ Lộc trên bản đồ Tỉnh Nam Định
Huyện Mỹ Lộc thuộc Tỉnh Nam Định nằm trong vùng Đồng Bằng Sông Hồng có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là du lịch tâm linh, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Nam Định

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Nam Định và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Mỹ Lộc

Du lịch Đền Bảo Lộc tại Huyện Mỹ Lộc - Tỉnh Nam Định

du lịch Đền Bảo Lộc

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Nam Định

Đền Bảo Lộc nguyên là đền An Lạc, thuộc làng Bảo Lộc, tổng Hữu Bị, huyện Mỹ Lộc nay là xã Mỹ Phúc huyện Mỹ Lộc tỉnh Nam Định. Từ thành phố Nam Định theo đường 38A chừng 5km, gặp dốc Hữu Bị rẽ trái, đi dọc đê Châu Giang khoảng 2km là đến đền Bảo Lộc. Đền Bảo Lộc (đền chính) có quy mô lớn nhất so với các kiến trúc ở đây. Đền xây theo kiểu chữ đinh gồm tiền đường 7 gian rộng, trung đường dài 5gian, hậu cung 3 gian. Kiến trúc của đền đơn giản, các cột xây bằng gạch, nhiều con xà được đổ xi măng cốt thép bền vững, bề thế.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Mỹ Lộc - Tỉnh Nam Định. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam