1 địa điểm du lịch tại Huyện Mỹ Tú - Tỉnh Sóc Trăng

Huyện Mỹ Tú ở đâu?

Huyện Mỹ Tú là một quận/huyện thuộc Tỉnh Sóc Trăng. Huyện Mỹ Tú có tổng cộng 9 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Mỹ Tú

Các xã phường thị trấn của Huyện Mỹ Tú bao gồm: Thị trấn Huỳnh Hữu Nghĩa, Xã Long Hưng, Xã Hưng Phú, Xã Mỹ Hương, Xã Mỹ Tú, Xã Mỹ Phước, Xã Thuận Hưng, Xã Mỹ Thuận, Xã Phú Mỹ, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Mỹ Tú ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Sóc Trăng (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Mỹ Tú là: 83.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Mỹ Tú là: 0299.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Mỹ Tú trên bản đồ Tỉnh Sóc Trăng
Huyện Mỹ Tú thuộc Tỉnh Sóc Trăng nằm trong vùng Tây Nam Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là văn hóa, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Sóc Trăng

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Sóc Trăng và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Mỹ Tú

Du lịch Khu căn cứ Tỉnh Ủy tại Huyện Mỹ Tú - Tỉnh Sóc Trăng

du lịch Khu căn cứ Tỉnh Ủy

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Sóc Trăng

Một địa điểm du lịch Sóc Trăng được khá nhiều người đến đó chính là khu căn cứ tỉnh ủy. Nơi đây là nơi diễn ra hàng ngàn cuộc họp quan trọng của Đảng bộ và BCH tỉnh ủy Sóc Trăng vào thời kháng chiến. Với bề dày lịch sử như thế, nó luôn luôn giữ được vẻ uy nghiêm của mình qua bất kì thời điểm nào. Ngày nay nơi đây là điểm đến thường xuyên của các học sinh hay sinh viên của các trường vào những buổi sinh hoạt về nguồn. Đừng bỏ qua địa điểm du lịch Sóc Trăng này nếu như bạn muốn tìm tòi về lịch sử của Sóc Trăng thời kì kháng chiến.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Mỹ Tú - Tỉnh Sóc Trăng. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam