1 địa điểm du lịch tại Huyện Mỹ Xuyên - Tỉnh Sóc Trăng

Huyện Mỹ Xuyên ở đâu?

Huyện Mỹ Xuyên là một quận/huyện thuộc Tỉnh Sóc Trăng. Huyện Mỹ Xuyên có tổng cộng 11 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Mỹ Xuyên

Các xã phường thị trấn của Huyện Mỹ Xuyên bao gồm: Thị trấn Mỹ Xuyên, Xã Đại Tâm, Xã Tham Đôn, Xã Thạnh Phú, Xã Ngọc Đông, Xã Thạnh Quới, Xã Hòa Tú 1, Xã Gia Hòa 1, Xã Ngọc Tố, Xã Gia Hòa 2, Xã Hòa Tú II, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Mỹ Xuyên ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Sóc Trăng (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Mỹ Xuyên là: 83.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Mỹ Xuyên là: 0299.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Mỹ Xuyên trên bản đồ Tỉnh Sóc Trăng
Huyện Mỹ Xuyên thuộc Tỉnh Sóc Trăng nằm trong vùng Tây Nam Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là tâm linh, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Sóc Trăng

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Sóc Trăng và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Mỹ Xuyên

Du lịch Chùa Sà Lôn tại Huyện Mỹ Xuyên - Tỉnh Sóc Trăng

du lịch Chùa Sà Lôn

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Sóc Trăng

Là một trong những ngôi chùa cổ ở Sóc Trăng có nét kiến trúc độc đáo. Chùa Sà Lôn là địa điểm du lịch Sóc Trăng được nhiều du khách ghé thăm tại đây hằng năm. Tên gọi Sà Lôn là tên đọc lái từ Sro Loun của người Khmer. Các du khách có thể đến đây để tham quan lối kiến trúc Phật Giáo vừa trang nghiêm mà lại chứa không ít phần cổ kính. Ngoài việc tham quan kiến trúc thì nơi đây cũng chính là địa điểm lý tưởng để du khách có thể tìm hiểu thêm về đời sống cũng như văn hóa của người Khmer tại nơi đây.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Mỹ Xuyên - Tỉnh Sóc Trăng. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam