2 địa điểm du lịch tại Huyện Năm Căn - Tỉnh Cà Mau

Huyện Năm Căn ở đâu?

Huyện Năm Căn là một quận/huyện thuộc Tỉnh Cà Mau. Huyện Năm Căn có tổng cộng 8 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Năm Căn

Các xã phường thị trấn của Huyện Năm Căn bao gồm: Thị Trấn Năm Căn, Xã Hàm Rồng, Xã Hiệp Tùng, Xã Đất Mới, Xã Lâm Hải, Xã Hàng Vịnh, Xã Tam Giang, Xã Tam Giang Đông, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Năm Căn ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Cà Mau (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Năm Căn là: 69.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Năm Căn là: 0290.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Năm Căn trên bản đồ Tỉnh Cà Mau
Huyện Năm Căn thuộc Tỉnh Cà Mau nằm trong vùng Tây Nam Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là du lịch sinh thái, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Cà Mau

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Cà Mau và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

2 địa điểm du lịch tại Huyện Năm Căn

Du lịch Khu đa dạng sinh học Lâm Ngư Trường 184 tại Huyện Năm Căn - Tỉnh Cà Mau

du lịch Khu đa dạng sinh học Lâm Ngư Trường 184

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Cà Mau

Cà Mau có rừng đước Năm Căn – khu đa dạng sinh học Lâm ngư trường 184 có vị trí nằm ở giữa rừng đước thuộc ấp Chà Là xã Tam Giang của huyện Năm Căn, cách chợ nổi Cà Mau 1 giờ đồng hồ khi đi bằng tàu cao tốc. Khu đa dạng sinh học này là nơi bảo tồn và phát triển, bảo vệ các loài động vật quý hiếm nên ở đây có nhiều cây cối, động vật quý hiếm sinh sống. Đây là khu vườn ngự lâm với phong cảnh hữu tình, đưa con người đến với sự bình yên sau những thăng trầm trong công việc.

Du lịch Rừng Đước Năm Căn tại Huyện Năm Căn - Tỉnh Cà Mau

du lịch Rừng Đước Năm Căn

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Cà Mau

Rừng Đước Năm Căn cách thành phố Cà Mau khoảng 110km. Cà Mau có hai khu rừng lớn nổi tiếng trong cả nước và trên thế giới. Khi nói đến rừng U Minh người ta liên tưởng đến loài cây phổ biến là cây tràm, rừng đước bạt ngàn ở Năm Căn. Rừng đước và rừng tràm nối tiếp vây quanh mũi Cà Mau từ Đông sang Tây, đứng thứ nhì trên thế giới về tầm quan trọng và diện tích, sau rừng ngập mặn ở cửa sông Amazon của châu Mỹ La Tinh.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Năm Căn - Tỉnh Cà Mau. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam