1 địa điểm du lịch tại Huyện Nam Đông - Tỉnh Thừa Thiên Huế

Huyện Nam Đông ở đâu?

Huyện Nam Đông là một quận/huyện thuộc Tỉnh Thừa Thiên Huế. Huyện Nam Đông có tổng cộng 11 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Nam Đông

Các xã phường thị trấn của Huyện Nam Đông bao gồm: Thị trấn Khe Tre, Xã Hương Phú, Xã Hương Sơn, Xã Hương Lộc, Xã Thượng Quảng, Xã Hương Hòa, Xã Hương Giang, Xã Hương Hữu, Xã Thượng Lộ, Xã Thượng Long, Xã Thượng Nhật, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Nam Đông ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Thừa Thiên Huế (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Nam Đông là: 75.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Nam Đông là: 0234.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Nam Đông trên bản đồ Tỉnh Thừa Thiên Huế
Huyện Nam Đông thuộc Tỉnh Thừa Thiên Huế nằm trong vùng Bắc Trung Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là khu du lịch, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Thừa Thiên Huế

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Thừa Thiên Huế và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Nam Đông

Du lịch Khu du lịch YesHue Eco tại Huyện Nam Đông - Tỉnh Thừa Thiên Huế

du lịch Khu du lịch YesHue Eco

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Thừa Thiên Huế

 Ấn tượng nhất khi đến nơi đây chính là ba thác nước cao với 04 hồ tắm tự nhiên có độ sâu từ 1-3m. Đến đây, quý khách không chỉ được ngâm mình dưới làn nước nước mát lạnh đầu nguồn, hòa mình vào thiên nhiên mà còn được trải nghiệm những trò chơi thể thao trên nước. Nếu ở vùng đồng bằng Huế đang là những ngày nắng nóng thì không khí ở huyện miền núi Nam Đông thời tiết lại mát mẻ. Nơi đây sẽ đáp ứng các nhu cầu giải trí và lưu trú như tắm suối, bơi lội, các trò chơi khám phá mạo hiểm, nhà hàng, cắm trại, bar, sự kiện âm nhạc, giao lưu văn hóa với người dân địa phương, mua sắm đặc sản địa phương, các mô hình thể thao địa hình, trải nghiệm và tiêu thụ mô hình nông nghiệp sạch.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Nam Đông - Tỉnh Thừa Thiên Huế. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam