1 địa điểm du lịch tại Huyện Nam Giang - Tỉnh Quảng Nam

Huyện Nam Giang ở đâu?

Huyện Nam Giang là một quận/huyện thuộc Tỉnh Quảng Nam. Huyện Nam Giang có tổng cộng 12 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Nam Giang

Các xã phường thị trấn của Huyện Nam Giang bao gồm: Thị trấn Thạnh Mỹ, Xã Laêê, Xã Chơ Chun, Xã Zuôich, Xã Tà Pơơ, Xã La Dêê, Xã Đắc Tôi, Xã Chà Vàl, Xã Tà Bhinh, Xã Cà Dy, Xã Đắc Pre, Xã Đắc Pring, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Nam Giang ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Quảng Nam (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Nam Giang là: 92.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Nam Giang là: 0235.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Nam Giang trên bản đồ Tỉnh Quảng Nam
Huyện Nam Giang thuộc Tỉnh Quảng Nam nằm trong vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là thác, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Quảng Nam

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Quảng Nam và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Nam Giang

Du lịch Thác Grang tại Huyện Nam Giang - Tỉnh Quảng Nam

du lịch Thác Grang

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Quảng Nam

Thác Grăng thuộc xã Tà Bhing, Huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam. Một địa điểm du lịch Quảng Nam không kém phần hấp dẫn và thách thức du khách tham quan. Muốn đến được thác, ngoài cung đường xa xôi đến Huyện Nam Giang ta còn phải bộ hành một đoạn đường xa để đến được thác. Sẽ không thiệt thòi khi mà bạn được ngắm nhìn dòng thác Grăng đang chảy, như một mái tóc trắng xóa từ của đất mẹ. Tất cả tạo điều đó đã tạo nên dòng thác thơ mộng ghi dấu trong lòng từng du khách cho đến ngày hôm nay.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Nam Giang - Tỉnh Quảng Nam. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam