1 địa điểm du lịch tại Huyện Nam Trực - Tỉnh Nam Định

Huyện Nam Trực ở đâu?

Huyện Nam Trực là một quận/huyện thuộc Tỉnh Nam Định. Huyện Nam Trực có tổng cộng 20 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Nam Trực

Các xã phường thị trấn của Huyện Nam Trực bao gồm: Thị trấn Nam Giang, Xã Nam Mỹ, Xã Điền Xá, Xã Nghĩa An, Xã Nam Thắng, Xã Nam Toàn, Xã Hồng Quang, Xã Tân Thịnh, Xã Nam Cường, Xã Nam Hồng, Xã Nam Hùng, Xã Nam Hoa, Xã Nam Dương, Xã Nam Thanh, Xã Nam Lợi, Xã Bình Minh, Xã Đồng Sơn, Xã Nam Tiến, Xã Nam Hải, Xã Nam Thái, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Nam Trực ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Nam Định (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Nam Trực là: 18.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Nam Trực là: 0228.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Nam Trực trên bản đồ Tỉnh Nam Định
Huyện Nam Trực thuộc Tỉnh Nam Định nằm trong vùng Đồng Bằng Sông Hồng có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là lễ hội, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Nam Định

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Nam Định và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Nam Trực

Du lịch Chợ Viềng tại Huyện Nam Trực - Tỉnh Nam Định

du lịch Chợ Viềng

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Nam Định

Chợ Viềng mỗi năm chỉ họp có đúng một phiên. Một phiên chợ kéo dài từ nửa đêm mồng 7 đến sáng mồng 8 tết. Lỡ một phiên chợ Viềng là lỡ cả một năm. Vì vậy, vào mỗi dịp chợ phiên, người dân đến đây rất đông. Chợ là hai dãy quán chủ yếu là tre, nứa dựng tạm ở bên lề đường, chạy dài suốt 5km với đầy đủ sắc màu.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Nam Trực - Tỉnh Nam Định. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam