3 địa điểm du lịch tại Huyện Ngân Sơn - Tỉnh Bắc Kạn

Huyện Ngân Sơn ở đâu?

Huyện Ngân Sơn là một quận/huyện thuộc Tỉnh Bắc Kạn. Huyện Ngân Sơn có tổng cộng 11 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Ngân Sơn

Các xã phường thị trấn của Huyện Ngân Sơn bao gồm: Thị trấn Nà Phặc, Xã Thượng Ân, Xã Bằng Vân, Xã Cốc Đán, Xã Trung Hoà, Xã Đức Vân, Xã Vân Tùng, Xã Thượng Quan, Xã Lãng Ngâm, Xã Thuần Mang, Xã Hương Nê, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Ngân Sơn ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Bắc Kạn (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Ngân Sơn là: 97.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Ngân Sơn là: 0209.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Ngân Sơn trên bản đồ Tỉnh Bắc Kạn
Huyện Ngân Sơn thuộc Tỉnh Bắc Kạn nằm trong vùng Đông Bắc Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là thác nước, đèo, phượt, hồ nước, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Bắc Kạn

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Bắc Kạn và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

3 địa điểm du lịch tại Huyện Ngân Sơn

Du lịch Thác Nà Khoang tại Huyện Ngân Sơn - Tỉnh Bắc Kạn

du lịch Thác Nà Khoang

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Bắc Kạn

 Thác Nà Khoang thuộc xã Lương Hạ, huyện Na Rì, cách thị trấn Yến Lạc 5 km về phía đông. Thác nằm ở chân Đèo Gió, cạnh quốc lộ 3 và khu vực thác có diện tích khoảng 12 ha. Thác Nà Khoang là nơi hợp thành của hai con suối lớn, suối Nà Đeng chảy qua khe núi Lũng Chang, một con suối nhỏ bắt nguồn từ đỉnh núi Phia Sliểng chảy từ hướng Tây Nam xuống khoảng 88 m thì hợp thủy với dòng suối Nà Đeng, với độ dốc lớn đã tạo thành hệ thống thác 4 tầng dài khoảng 600m, chiều rộng trung bình 15m, sau đó chảy xuống suối Bản Mạch. Phía trên thác còn có một hồ nước nhỏ trong xanh có thể sử dụng làm nơi bơi lội.

Du lịch Đèo Gió tại Huyện Ngân Sơn - Tỉnh Bắc Kạn

du lịch Đèo Gió

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Bắc Kạn

Đèo Gió nằm trên trục đường Quốc lộ 3 đoạn từ Bắc Kạn lên Cao Bằng, cách thành phố Bắc Kạn 50km và cách trung tâm huyện Ngân Sơn khoảng 10km. Với độ cao 800m so với mực nước biển, Đèo Gió thường xuyên có sương phủ quanh năm. Đây là điểm nghỉ chân trên chặng đường du lịch Cao Bằng, các bạn có thể mua rất nhiêu các loại nông lâm thổ sản của Bắc Kạn tại đây.

Du lịch Hồ sinh thái Bản Chang tại Huyện Ngân Sơn - Tỉnh Bắc Kạn

du lịch Hồ sinh thái Bản Chang

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Bắc Kạn

Hồ Bản Chang thuộc địa phận xã Đức Vân, cách Trung tâm huyện lỵ huyện Ngân Sơn 6 Km về phía nam, giáp với tuyến Quốc lộ số 3 đường đi Cao Bằng. Là một hồ nước tự nhiên tuyệt đẹp, có hình bán nguyệt, địa thế lý tưởng, nằm trong thung lũng, với diện tích mặt Hồ khoảng 5ha, xung quanh là những cánh rừng thông bạt ngàn, khí hậu đặc biệt trong lành mát mẻ; phù hợp để đầu tư phát triển du lịch sinh thái, du lịch cộng đồng và các hoạt động du lịch tập thể như: chèo thuyền, bơi lội, câu cá, cắm trại…

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Ngân Sơn - Tỉnh Bắc Kạn. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam