2 địa điểm du lịch tại Huyện Nghĩa Đàn - Tỉnh Nghệ An

Huyện Nghĩa Đàn ở đâu?

Huyện Nghĩa Đàn là một quận/huyện thuộc Tỉnh Nghệ An. Huyện Nghĩa Đàn có tổng cộng 25 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Nghĩa Đàn

Các xã phường thị trấn của Huyện Nghĩa Đàn bao gồm: Thị trấn Nghĩa Đàn, Xã Nghĩa Mai, Xã Nghĩa Yên, Xã Nghĩa Lạc, Xã Nghĩa Lâm, Xã Nghĩa Sơn, Xã Nghĩa Lợi, Xã Nghĩa Bình, Xã Nghĩa Thọ, Xã Nghĩa Minh, Xã Nghĩa Phú, Xã Nghĩa Hưng, Xã Nghĩa Hồng, Xã Nghĩa Thịnh, Xã Nghĩa Trung, Xã Nghĩa Hội, Xã Nghĩa Tân, Xã Nghĩa Thắng, Xã Nghĩa Hiếu, Xã Nghĩa Liên, Xã Nghĩa Đức, Xã Nghĩa An, Xã Nghĩa Long, Xã Nghĩa Lộc, Xã Nghĩa Khánh, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Nghĩa Đàn ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Nghệ An (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Nghĩa Đàn là: 37.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Nghĩa Đàn là: 0238.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Nghĩa Đàn trên bản đồ Tỉnh Nghệ An
Huyện Nghĩa Đàn thuộc Tỉnh Nghệ An nằm trong vùng Bắc Trung Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là check in, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Nghệ An

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Nghệ An và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

2 địa điểm du lịch tại Huyện Nghĩa Đàn

Du lịch Cánh đồng hoa hướng dương tại Huyện Nghĩa Đàn - Tỉnh Nghệ An

du lịch Cánh đồng hoa hướng dương

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Nghệ An

Cánh đồng hoa hướng dương rộng 100 ha nằm ở nông trường 19/5, xã Nghĩa Sơn, Nghĩa Đàn. Hoa hướng dương ở đây đã được người trồng điều chỉnh nông học, kích thước vừa tầm không quá cao, nên không cần thuê thang. Nhưng nếu bạn muốn quan sát được hết vẻ đẹp bao quát, bạn có thể thuê thang với giá khoảng 30k một tiếng .

Du lịch Đồi hoa tam giác mạch tại Huyện Nghĩa Đàn - Tỉnh Nghệ An

du lịch Đồi hoa tam giác mạch

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Nghệ An

Bên cạnh cánh đồng hoa hướng dương, vườn hoa tam giác mạch ở xã Nghĩa Bình (Nghĩa Đàn) đang là điểm đến mới, thu hút nhiều du khách quan tâm.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Nghĩa Đàn - Tỉnh Nghệ An. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam