1 địa điểm du lịch tại Huyện Nghĩa Hưng - Tỉnh Nam Định

Huyện Nghĩa Hưng ở đâu?

Huyện Nghĩa Hưng là một quận/huyện thuộc Tỉnh Nam Định. Huyện Nghĩa Hưng có tổng cộng 25 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Nghĩa Hưng

Các xã phường thị trấn của Huyện Nghĩa Hưng bao gồm: Thị trấn Liễu Đề, Thị trấn Rạng Đông, Xã Nghĩa Đồng, Xã Nghĩa Thịnh, Xã Nghĩa Minh, Xã Nghĩa Thái, Xã Hoàng Nam, Xã Nghĩa Châu, Xã Nghĩa Trung, Xã Nghĩa Sơn, Xã Nghĩa Lạc, Xã Nghĩa Hồng, Xã Nghĩa Phong, Xã Nghĩa Phú, Xã Nghĩa Bình, Thị trấn Quỹ Nhất, Xã Nghĩa Tân, Xã Nghĩa Hùng, Xã Nghĩa Lâm, Xã Nghĩa Thành, Xã Nghĩa Thắng, Xã Nghĩa Lợi, Xã Nghĩa Hải, Xã Nghĩa Phúc, Xã Nam Điền, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Nghĩa Hưng ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Nam Định (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Nghĩa Hưng là: 18.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Nghĩa Hưng là: 0228.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Nghĩa Hưng trên bản đồ Tỉnh Nam Định
Huyện Nghĩa Hưng thuộc Tỉnh Nam Định nằm trong vùng Đồng Bằng Sông Hồng có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là du lịch tâm linh, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Nam Định

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Nam Định và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Nghĩa Hưng

Du lịch Chùa Phúc Lộc tại Huyện Nghĩa Hưng - Tỉnh Nam Định

du lịch Chùa Phúc Lộc

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Nam Định

chùa Phúc Lộc còn có tên gọi là Phúc Lộc Tự, là ngôi chùa cổ nằm Ven sông Đào nay thuộc thôn Hưng Lộc, xã Nghĩa Thịnh, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định. Theo các cụ cao niên trong làng kể lại, Phúc Lộc Tự được xây dựng vào khoảng năm 1440 hoàn thành khoảng năm 1442. (tính tới nay đã tròn 570 năm). Hiện chùa Phúc Lộc còn đang lưu giữ một số báu vật quý như: Chiếc chuông đồng cổ treo trên gác trước cổng. Trải qua hàng trăm năm, ngôi chùa gần như bị chìm vào quên lãng. Mấy năm gần đây, vị sư trụ trì của chùa hiện nay là Ni sư Thích Đàm Thành được sự giúp đỡ của Giáo hội Phật giáo Nam Định và được sự hỗ trợ từ các nhà hảo tâm, Phật tử, thiện trí thức công đức đã tiến hành trùng tu và mở rộng chùa. Chùa còn nổi tiếng với tòa Tháp Đại Bi.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Nghĩa Hưng - Tỉnh Nam Định. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam