4 địa điểm du lịch tại Huyện Ngọc Hiển - Tỉnh Cà Mau

Huyện Ngọc Hiển ở đâu?

Huyện Ngọc Hiển là một quận/huyện thuộc Tỉnh Cà Mau. Huyện Ngọc Hiển có tổng cộng 7 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Ngọc Hiển

Các xã phường thị trấn của Huyện Ngọc Hiển bao gồm: Xã Tam Giang Tây, Xã Tân Ân Tây, Xã Viên An Đông, Xã Viên An, Thị trấn Rạch Gốc, Xã Tân Ân, Xã Đất Mũi, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Ngọc Hiển ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Cà Mau (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Ngọc Hiển là: 69.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Ngọc Hiển là: 0290.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Ngọc Hiển trên bản đồ Tỉnh Cà Mau
Huyện Ngọc Hiển thuộc Tỉnh Cà Mau nằm trong vùng Tây Nam Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là du lịch khám phá, du lịch biển, du lịch giải trí, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Cà Mau

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Cà Mau và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

4 địa điểm du lịch tại Huyện Ngọc Hiển

Du lịch Mũi Cà Mau tại Huyện Ngọc Hiển - Tỉnh Cà Mau

du lịch Mũi Cà Mau

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Cà Mau

Nằm cách thành phố Cà Mau khoảng 120km, với 2 giờ đồng hồ đi xe máy, bạn sẽ đến được mũi Cà Mau, mảnh đất nằm nhô ra ở điểm tận cùng phía nam của Tổ quốc, thuộc địa phận xóm Mũi, xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển. Khung cảnh nên thơ của rừng cây và sông nước sẽ mang lại cho bạn cảm giác bình yên. Hệ sinh thái rừng ngập mặn ở đây rất đa dạng và phong phú. Đặc biệt, bạn đừng quên check-in tại cột mốc đánh dấu điểm cực Nam của Tổ Quốc nhé.

Du lịch Đảo Hòn Khoai tại Huyện Ngọc Hiển - Tỉnh Cà Mau

du lịch Đảo Hòn Khoai

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Cà Mau

Đảo Hòn Khoai (hay còn được gọi là hòn Giáng Tiên, hòn Độc Lập) thuộc huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau, nằm cách đất liền 14,6km. Đây được coi là một trong những hòn đảo đẹp nhất cực Nam Tổ quốc. Được tạo thành từ 5 hòn đảo nhỏ xinh: Hòn Khoai, hòn Đồi Mồi, Đảo Khoai, Hòn Đá Lẻ, Hòn Tương. Là một bức tranh thiên nhiên kì vĩ với cánh rừng xanh quanh năm, bãi biển xanh trong và bờ cát trắng mịn. Đây là địa điểm không thể bỏ qua khi du lịch Cà Mau.'

Du lịch Biển Khải Long tại Huyện Ngọc Hiển - Tỉnh Cà Mau

du lịch Biển Khải Long

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Cà Mau

Khu du lịch biển Khai Long nằm ở vùng biển phía Đông Nam mũi Cà Mau. Đây là điểm hút du khách đến tham quan bởi hệ sinh thái rừng ngập mặn với nhiều rừng cây hoang sơ cùng bãi cát trắng mịn trải dài trên 3km.

Du lịch Công viên văn hóa du lịch Cà Mau tại Huyện Ngọc Hiển - Tỉnh Cà Mau

du lịch Công viên văn hóa du lịch Cà Mau

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Cà Mau

Công viên văn hóa du lịch Cà Mau nằm tại Ấp Mũi, xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau. Công viên Văn hoá Du lịch Mũi Cà Mau là điểm du lịch mang tính địa lý, danh thắng và du lịch sinh thái tiêu biểu của cả nước, nằm trong quần thể khu du lịch chuyên đề cấp Quốc gia.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Ngọc Hiển - Tỉnh Cà Mau. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam