3 địa điểm du lịch tại Huyện Ngọc Hồi - Tỉnh Kon Tum

Huyện Ngọc Hồi ở đâu?

Huyện Ngọc Hồi là một quận/huyện thuộc Tỉnh Kon Tum. Huyện Ngọc Hồi có tổng cộng 8 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Ngọc Hồi

Các xã phường thị trấn của Huyện Ngọc Hồi bao gồm: Thị trấn Plei Cần, Xã Đắk Ang, Xã Đắk Dục, Xã Đắk Nông, Xã Đắk Xú, Xã Đắk Kan, Xã Pờ Y, Xã Sa Loong, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Ngọc Hồi ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Kon Tum (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Ngọc Hồi là: 82.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Ngọc Hồi là: 0260.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Ngọc Hồi trên bản đồ Tỉnh Kon Tum
Huyện Ngọc Hồi thuộc Tỉnh Kon Tum nằm trong vùng Tây Nguyên có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là check in, du lịch cộng đồng, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Kon Tum

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Kon Tum và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

3 địa điểm du lịch tại Huyện Ngọc Hồi

Du lịch Ngã 3 Đông Dương tại Huyện Ngọc Hồi - Tỉnh Kon Tum

du lịch Ngã 3 Đông Dương

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Kon Tum

Đây là điểm cuối của tuyến biên giới Việt Lào và điểm đầu của tuyến biên giới Việt Cam, giao điểm của 3 đường biên giới giữa 3 nước Việt Nam – Lào – Campuachia. Địa điểm này nằm cách không xa cửa khẩu Bờ Y nhưng cách trung tâm thành phố Kon Tum khoảng hơn 80km. Để tới đây, các bạn nhớ ghé qua đồn biên phòng để xin phép nhé.

Du lịch Làng Đắk Răng tại Huyện Ngọc Hồi - Tỉnh Kon Tum

du lịch Làng Đắk Răng

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Kon Tum

Sau khi đến với cột mốc ngã ba biên giới thì điểm tham quan tiếp theo của các bạn là làng Đăk Răng, một trong những làng có nhiều văn hóa du lịch cộng đồng hấp dẫn khách du lịch trong nước lẫn ngoài nước. Khởi hành từ thị trấn Plei Kần về phía Bắc, đi theo đường Hồ Chí Minh, nơi đây chứa nhiều di tích lịch sử vô cùng ấn tượng như: khu chiến trường xưa (đường mòn Hồ Chí Minh), Di Tích Lịch Sử Chiến Thắng Đăk Seang,…giúp bạn mở rộng kiến thức cũng như hiểu được nét văn hóa tại người dân địa phương. Khoảng thời gian gần đây làng Đăk Răng đang dần chiếm được sự ưu ái của du khách thường được chọn là điểm du lịch đầu tiên của các du khách khi lần đầu tiên Ngọc Hồi.

Du lịch Làng Đắk Mế tại Huyện Ngọc Hồi - Tỉnh Kon Tum

du lịch Làng Đắk Mế

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Kon Tum

Làng Đăk Mế, noi đây được xem là một trong những ngôi làng mang nét sinh hoạt cổ xưa nhất trên địa bàn, tại đây có khoảng tầm 140 hộ gia đình người Brâu. Khi đến đây bạn sẽ đắm mình vào những phong tục tập quán đầy màu sắc văn hóa của những người dân địa phương nơi đây. Khi đến đây, bạn có thể trải nghiệm những loại hình như: dân ca, hát ru, và nhiều nhạc cụ như đàn Đinh Pú, chiêng đồng, chính vì thế đây quả là một chuyến hành trình đáng để khởi hành phải không nào các bạn yêu du lịch.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Ngọc Hồi - Tỉnh Kon Tum. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam