3 địa điểm du lịch tại Huyện Nhơn Trạch - Tỉnh Đồng Nai

Huyện Nhơn Trạch ở đâu?

Huyện Nhơn Trạch là một quận/huyện thuộc Tỉnh Đồng Nai. Huyện Nhơn Trạch có tổng cộng 12 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Nhơn Trạch

Các xã phường thị trấn của Huyện Nhơn Trạch bao gồm: Xã Phước Thiền, Xã Long Tân, Xã Đại Phước, Xã Hiệp Phước, Xã Phú Hữu, Xã Phú Hội, Xã Phú Thạnh, Xã Phú Đông, Xã Long Thọ, Xã Vĩnh Thanh, Xã Phước Khánh, Xã Phước An, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Nhơn Trạch ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Đồng Nai (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Nhơn Trạch là: 39 và 60.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Nhơn Trạch là: 0251.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Nhơn Trạch trên bản đồ Tỉnh Đồng Nai
Huyện Nhơn Trạch thuộc Tỉnh Đồng Nai nằm trong vùng Đông Nam Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là du lịch giải trí, khu du lịch, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Đồng Nai

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Đồng Nai và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

3 địa điểm du lịch tại Huyện Nhơn Trạch

Du lịch làng Tre Việt tại Huyện Nhơn Trạch - Tỉnh Đồng Nai

du lịch làng Tre Việt

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Đồng Nai

Làng Tre Việt lại là một khu vui chơi đậm chất truyền thống với đầy đủ những trò hay ho. Hãy bạn cùng lũ bạn siêu quậy của mình bắt đầu một ngày vui mà không cần phải băn khoăn xem chơi gì ở Đồng Nai nữa đó. Vui chơi dưới nước là một đặc trưng thú vị của các khu sinh thái miền nam nói chung và các khu du lịch Đồng Nai nói riêng. Bạn có thể thỏa sức bơi lội , chèo thuyền hay tham gia cuộc thi trên sông. Vừa để rèn luyện sức khỏe, sự dẻo dai cũng như tạo không khí vui nhộn. Đảm bảo cười không ngậm miệng luôn.

Du lịch Khu du lịch Bò Cạp vàng tại Huyện Nhơn Trạch - Tỉnh Đồng Nai

du lịch Khu du lịch Bò Cạp vàng

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Đồng Nai

Khu du lịch Bò Cạp vàng tọa lạc tại ấp 3, xã Phước Khánh, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Cái tên Bò Cạp Vàng của khu du lịch là do nơi đây luôn tràn ngập sắc hoa bò cạp vàng. Nhất là khi hoa đang vào mùa nở rộ. Đến đây, ngoài thưởng thức sắc hoa vàng đặc trưng trải dài khắp khu du lịch. Du khách còn có thể chơi các trò chơi đặc trưng của vùng sông nước.

Du lịch Làng du lịch Tre Việt tại Huyện Nhơn Trạch - Tỉnh Đồng Nai

du lịch Làng du lịch Tre Việt

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Đồng Nai

Cách trung tâm thành phố 15km, Làng du lịch Tre Việt là một trong những điểm đến cuối tuần thu hút đông đảo khách tham quan. Với khung cảnh bình dị mang đậm nét văn hóa Nam Bộ, được bao bộc bởi những hàng tre xanh, cùng hàng dừa cao, tạo cho du khách cảm giác thoải mái, yên bình. Sở hữu diện tích 45.000m2 cùng không gian xanh, rộng lớn rất thích hợp cho các chuyến vui chơi, dã ngoại cùng gia đình, bạn bè, đồng nghiệp sau những giờ làm việc và học tập mệt mỏi. Bạn sẽ được tham gia với các trò chơi thú vị: Chèo thuyền thúng,, thuyền kayak, đi ca nô, đi thuyền chuối, xe đạp trên sông…

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Nhơn Trạch - Tỉnh Đồng Nai. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam