2 địa điểm du lịch tại Huyện Như Thanh - Tỉnh Thanh Hóa

Huyện Như Thanh ở đâu?

Huyện Như Thanh là một quận/huyện thuộc Tỉnh Thanh Hóa. Huyện Như Thanh có tổng cộng 17 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Như Thanh

Các xã phường thị trấn của Huyện Như Thanh bao gồm: Thị trấn Bến Sung, Xã Cán Khê, Xã Xuân Du, Xã Xuân Thọ, Xã Phượng Nghi, Xã Mậu Lâm, Xã Xuân Khang, Xã Phú Nhuận, Xã Hải Long, Xã Hải Vân, Xã Xuân Thái, Xã Xuân Phúc, Xã Yên Thọ, Xã Yên Lạc, Xã Phúc Đường, Xã Thanh Tân, Xã Thanh Kỳ, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Như Thanh ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Thanh Hóa (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Như Thanh là: 36.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Như Thanh là: 0237.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Như Thanh trên bản đồ Tỉnh Thanh Hóa
Huyện Như Thanh thuộc Tỉnh Thanh Hóa nằm trong vùng Bắc Trung Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là di tích lịch sử, du lịch sinh thái, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Thanh Hóa

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Thanh Hóa và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

2 địa điểm du lịch tại Huyện Như Thanh

Du lịch Phủ Na tại Huyện Như Thanh - Tỉnh Thanh Hóa

du lịch Phủ Na

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Thanh Hóa

Phủ Na hay còn gọi là Na Sơn Động Phủ nằm ở chân dãy núi Nưa thuộc xã Xuân Du, huyện Như Thanh, Thanh Hóa. Nơi đây là vùng đất linh thiêng và là nơi bà Triệu Thị Trinh dấy binh đánh quân xâm lược Đông Ngô (năm 248).

Du lịch VQG Bến En tại Huyện Như Thanh - Tỉnh Thanh Hóa

du lịch VQG Bến En

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Thanh Hóa

Vườn quốc gia Bến En là một vườn quốc gia thuộc Xã, Hải Vân, Như Thanh, Thanh Hoá. Có nhiều loài sinh vật quý, với 1389 loài thực vật (lim xanh, lát hoa, chò chỉ, trai lý, bù hương...), có 1004 loài động vật,66 loài thú (với 29 loài có tên trong Sách đỏ Việt Nam như: sói đỏ, gấu ngựa, vượn đen, phượng hoàng đất, gà tiền mặt vàng...).

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Như Thanh - Tỉnh Thanh Hóa. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam