2 địa điểm du lịch tại Huyện Như Xuân - Tỉnh Thanh Hóa

Huyện Như Xuân ở đâu?

Huyện Như Xuân là một quận/huyện thuộc Tỉnh Thanh Hóa. Huyện Như Xuân có tổng cộng 18 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Như Xuân

Các xã phường thị trấn của Huyện Như Xuân bao gồm: Thị trấn Yên Cát, Xã Bãi Trành, Xã Xuân Hòa, Xã Xuân Bình, Xã Hóa Quỳ, Xã Xuân Quỳ, Xã Yên Lễ, Xã Cát Vân, Xã Cát Tân, Xã Tân Bình, Xã Bình Lương, Xã Thanh Quân, Xã Thanh Xuân, Xã Thanh Hòa, Xã Thanh Phong, Xã Thanh Lâm, Xã Thanh Sơn, Xã Thượng Ninh, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Như Xuân ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Thanh Hóa (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Như Xuân là: 36.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Như Xuân là: 0237.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Như Xuân trên bản đồ Tỉnh Thanh Hóa
Huyện Như Xuân thuộc Tỉnh Thanh Hóa nằm trong vùng Bắc Trung Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là thác, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Thanh Hóa

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Thanh Hóa và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

2 địa điểm du lịch tại Huyện Như Xuân

Du lịch Thác Đồng Quan tại Huyện Như Xuân - Tỉnh Thanh Hóa

du lịch Thác Đồng Quan

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Thanh Hóa

Cách trung tâm huyện Như Xuân khoảng 5km, thác Đồng Quan bắt nguồn từ đỉnh núi Bù Mùn, cao hơn 1.000m so với mực nước biển. Con thác có dòng nước mát lạnh, ngày đêm đổ xuống không ngừng, nổi bọt tung trắng xóa. Đến thác Đồng Quan, mọi người không chỉ được thấy con thác còn đậm chất hoang sơ mà còn được ngắm nhìn những dải hoa đủ màu sắc và đồi núi bao quanh. Ngọn thác và không gian nơi đây tạo nên một nết đặc trưng rất riêng… Trước vẻ đẹp nên thơ của con thác suốt 4 mùa và bàn tay tạo dựng của con người đã biến thác Đồng Quan thành khu du lịch nghỉ dưỡng thú vị. Đặc biệt, mọi người sẽ được thấy cuộc sống sinh hoạt của bà con dân tộc Thái, Mường, Thổ.

Du lịch Thác Cổng trời tại Huyện Như Xuân - Tỉnh Thanh Hóa

du lịch Thác Cổng trời

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Thanh Hóa

Khu du lịch sinh thái thác Cổng Trời thuộc địa phận Xã Xuân Quỳ, huyện Như Xuân, cách thị trấn Yên Cát khoảng 10 phút chạy ô tô. Cách đường Hồ Chí Minh khoảng 3km đường nhựa , du khách sẽ lạc vào chốn sơn thủy hữu tình với rừng nguyên sinh, thác nước trắng phau từ trên cao dội xuống giữa chốn đại ngàn hoang sơ, hùng vĩ.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Như Xuân - Tỉnh Thanh Hóa. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam