1 địa điểm du lịch tại Huyện Nông Cống - Tỉnh Thanh Hóa

Huyện Nông Cống ở đâu?

Huyện Nông Cống là một quận/huyện thuộc Tỉnh Thanh Hóa. Huyện Nông Cống có tổng cộng 32 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Nông Cống

Các xã phường thị trấn của Huyện Nông Cống bao gồm: Thị trấn Nông Cống, Xã Tân Phúc, Xã Tân Thọ, Xã Hoàng Sơn, Xã Tân Khang, Xã Hoàng Giang, Xã Trung Chính, Xã Trung Ý, Xã Trung Thành, Xã Tế Tân, Xã Tế Thắng, Xã Tế Lợi, Xã Tế Nông, Xã Minh Nghĩa, Xã Minh Khôi, Xã Vạn Hòa, Xã Trường Trung, Xã Vạn Thắng, Xã Trường Giang, Xã Vạn Thiện, Xã Thăng Long, Xã Trường Minh, Xã Trường Sơn, Xã Thăng Bình, Xã Công Liêm, Xã Tượng Văn, Xã Thăng Thọ, Xã Tượng Lĩnh, Xã Tượng Sơn, Xã Công Chính, Xã Công Bình, Xã Yên Mỹ, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Nông Cống ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Thanh Hóa (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Nông Cống là: 36.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Nông Cống là: 0237.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Nông Cống trên bản đồ Tỉnh Thanh Hóa
Huyện Nông Cống thuộc Tỉnh Thanh Hóa nằm trong vùng Bắc Trung Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là du lịch tâm linh, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Thanh Hóa

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Thanh Hóa và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Nông Cống

Du lịch Chùa Vĩnh Thái tại Huyện Nông Cống - Tỉnh Thanh Hóa

du lịch Chùa Vĩnh Thái

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Thanh Hóa

Chùa Vĩnh Thái được xây dựng từ cuối thế kỷ 16. Chùa tọa lạc bên dãy núi Hoàng Nghiêu hùng vĩ, có khuôn viên rộng. Chùa Vĩnh Thái ngày ấy nổi tiếng là một danh lam thắng cảnh, phong thủy hữu tình. Ngôi chùa này đã từng là nơi che giấu nhiều chí sĩ hoạt động Cách mạng. Đến năm 1999 chùa Vĩnh Thái được công nhận là khu di tích lịch sử văn hóa Cách mạng.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Nông Cống - Tỉnh Thanh Hóa. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam