2 địa điểm du lịch tại Huyện Pác Nặm - Tỉnh Bắc Kạn

Huyện Pác Nặm ở đâu?

Huyện Pác Nặm là một quận/huyện thuộc Tỉnh Bắc Kạn. Huyện Pác Nặm có tổng cộng 10 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Pác Nặm

Các xã phường thị trấn của Huyện Pác Nặm bao gồm: Xã Bằng Thành, Xã Nhạn Môn, Xã Bộc Bố, Xã Công Bằng, Xã Giáo Hiệu, Xã Xuân La, Xã An Thắng, Xã Cổ Linh, Xã Nghiên Loan, Xã Cao Tân, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Pác Nặm ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Bắc Kạn (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Pác Nặm là: 97.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Pác Nặm là: 0209.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Pác Nặm trên bản đồ Tỉnh Bắc Kạn
Huyện Pác Nặm thuộc Tỉnh Bắc Kạn nằm trong vùng Đông Bắc Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là lễ hội, thắng cảnh tự nhiên, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Bắc Kạn

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Bắc Kạn và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

2 địa điểm du lịch tại Huyện Pác Nặm

Du lịch Hội Mù Là tại Huyện Pác Nặm - Tỉnh Bắc Kạn

du lịch Hội Mù Là

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Bắc Kạn

Lễ hội được tổ chức ở đỉnh đèo thôn Lủng Phặc, xã Cổ Linh vào ngày 13, 14 tháng Giêng hằng năm đã trở thành nét văn hóa truyền thống đặc sắc của người Mông sinh sống trên các sườn núi tại khu vực giáp ranh giữa huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn và huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang mỗi khi Tết đến, xuân về. Đến với Hội Mù Là, du khách có dịp được hòa mình vào các trò chơi dân gian và các hoạt động văn hóa, văn nghệ như: Chọi dê, chọi bò, tung còn; được nghe, xem các làn điệu dân ca, dân vũ và thưởng thức các món ẩm thực độc đáo được làm bởi chính bàn tay người dân địa phương.

Du lịch Ruộng bậc thang Pác Nặm tại Huyện Pác Nặm - Tỉnh Bắc Kạn

du lịch Ruộng bậc thang Pác Nặm

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Bắc Kạn

Ruộng bậc thang ở Pác Nặm đã có từ rất lâu và nhiều đời nay, người dân nơi đây vẫn canh tác và không ngừng mở rộng các thửa ruộng. Ruộng bậc thang ở Pác Nặm mang một vẻ đẹp huyền bí cùng những ý nghĩa sâu sắc về sự gắn bó giữa con người và thiên nhiên.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Pác Nặm - Tỉnh Bắc Kạn. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam