1 địa điểm du lịch tại Huyện Phong Điền - Tỉnh Thừa Thiên Huế

Huyện Phong Điền ở đâu?

Huyện Phong Điền là một quận/huyện thuộc Tỉnh Thừa Thiên Huế. Huyện Phong Điền có tổng cộng 16 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Phong Điền

Các xã phường thị trấn của Huyện Phong Điền bao gồm: Thị trấn Phong Điền, Xã Điền Hương, Xã Điền Môn, Xã Điền Lộc, Xã Phong Bình, Xã Điền Hòa, Xã Phong Chương, Xã Phong Hải, Xã Điền Hải, Xã Phong Hòa, Xã Phong Thu, Xã Phong Hiền, Xã Phong Mỹ, Xã Phong An, Xã Phong Xuân, Xã Phong Sơn, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Phong Điền ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Thừa Thiên Huế (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Phong Điền là: 75.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Phong Điền là: 0234.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Phong Điền trên bản đồ Tỉnh Thừa Thiên Huế
Huyện Phong Điền thuộc Tỉnh Thừa Thiên Huế nằm trong vùng Bắc Trung Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là du lịch sinh thái, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Thừa Thiên Huế

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Thừa Thiên Huế và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Phong Điền

Du lịch Khu du lịch suối khoáng nóng Alba Thanh Tân tại Huyện Phong Điền - Tỉnh Thừa Thiên Huế

du lịch Khu du lịch suối khoáng nóng Alba Thanh Tân

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Thừa Thiên Huế

Tạo hóa đã ban tặng cho nơi đây một món quà vô giá đól à những dòng nước nóng thiên nhiên. Nhiệt độ trong lòng suối phun trào từ lòng đất đo được gần 70 độ C, (có thể luộc chín quả trứng gà mà không cần phải dùng niêu soong chảo làm gì), với nhũng khoáns chất tự nhiên tốt cho súc khỏe đặc biệt là những người có bệnh về xương khớp…không những vậy không gian ở đây rất tuyệt vời, bên cạnh những những dãy núi cao ngất là những quả đồi được tạo hóa sắp xếp liền kề. Màu xanh của núi rừng, cây cỏ sẽ tạo cho khách cảm giác thư thái, dễ chịu ngay từ phút đầu tiên. Nằm lặng lẽ nép mình dưới rặng núi của dãy Trường Sơn sừng sững. Đập vào mắt bạn đầu tiên là một màu xanh ngút ngàn như bất tận của màu xanh cây lá của rừng thiên nhiên và rừng thông nhân tạo.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Phong Điền - Tỉnh Thừa Thiên Huế. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam