3 địa điểm du lịch tại Huyện Phong Điền - Thành phố Cần Thơ

Huyện Phong Điền ở đâu?

Huyện Phong Điền là một quận/huyện thuộc Thành phố Cần Thơ. Huyện Phong Điền có tổng cộng 7 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Phong Điền

Các xã phường thị trấn của Huyện Phong Điền bao gồm: Thị trấn Phong Điền, Xã Nhơn Ái, Xã Giai Xuân, Xã Tân Thới, Xã Trường Long, Xã Mỹ Khánh, Xã Nhơn Nghĩa, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Phong Điền ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Thành phố Cần Thơ (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Phong Điền là: 65.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Phong Điền là: 0292.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Phong Điền trên bản đồ Thành phố Cần Thơ
Huyện Phong Điền thuộc Thành phố Cần Thơ nằm trong vùng Tây Nam Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là chùa, văn hóa, tâm linh, khu du lịch, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Thành phố Cần Thơ

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Thành phố Cần Thơ và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

3 địa điểm du lịch tại Huyện Phong Điền

Du lịch Thiền viện Trúc Lâm Phương Nam tại Huyện Phong Điền - Thành phố Cần Thơ

du lịch Thiền viện Trúc Lâm Phương Nam

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Thành phố Cần Thơ

Thiền viện trúc lâm Phương Nam được khởi dựng từ tháng 7 năm 2013 và chính thức khánh thành vào ngày 17 tháng 5 năm 2014, là một trong những công trình Phật giáo lớn nhất ở Tây Nam Bộ với tổng diện tích lên đến 38.016 m vuông. Thiền viện theo phái Trúc Lâm Yên Tử của Phật hoàng Trần Nhân Tông – vị vua đã lãnh đạo nhân dân kháng chiến chống giặc Mông – Nguyên xâm lược. Khi đất nước thái bình, vua đã nhường ngôi lại cho con trai và một mình đến núi Yên Tử tu hành, sáng lập nên Thiền phái Trúc Lâm Yên tử.

Du lịch Làng Du lịch Mỹ Khánh tại Huyện Phong Điền - Thành phố Cần Thơ

du lịch Làng Du lịch Mỹ Khánh

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Thành phố Cần Thơ

Khu du lịch Mỹ Khánh là một làng quê rất đỗi bình yên và mộc mạc. Đây là nơi hội tụ những tinh hoa văn hóa đặc sắc của vùng sông nước miệt vườn miền Tây. Ngoài đặc trưng tiểu cảnh miệt vườn, thì khu du lịch Mỹ Khánh còn thường xuyên trang trí làm mới phong cảnh theo nhiều chủ đề và cập nhật những không gian sống ảo siêu đẹp cho du khách check in chụp hình. Làng du lịch Mỹ Khánh có không gian rộng lớn, với diện tích hơn 50.000 m2, hấp dẫn du khách bởi những vườn cây trái trĩu nặng, những ngôi nhà cổ Nam Bộ, bên cạnh là những ao cá, kênh rạch.

Du lịch Khu Du Lịch Sinh Thái Ông Đề tại Huyện Phong Điền - Thành phố Cần Thơ

du lịch Khu Du Lịch Sinh Thái Ông Đề

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Thành phố Cần Thơ

Với diện tích rộng khoảng 3ha, khu du lịch sinh thái Ông Đề có tích hợp đa dạng các loại hình du lịch như: vui chơi, nghỉ dưỡng, ẩm thực,…Toàn bộ khu du lịch được bao phủ bởi vô số các loại cây ăn quả là đặc sản của vùng Đồng bằng sông Cửu Long như: chôm chôm, vú sữa, sầu riêng,… Đây sẽ là cơ hội để bạn thưởng thức các loại trái cây là đặc sản của miền Tây Nam Bộ tươi ngon. Giá vé tham quan khu du lịch Ông Đề Mở cửa: 7:30 – 22:00 Giá vé vào cổng: 70.000đ/vé (Tham quan, chơi trò chơi). Thuê áo bà ba: 30.000đ/bộ. Các dịch vụ khách như quản trò, âm thanh, sân khấu đều được Miễn phí.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Phong Điền - Thành phố Cần Thơ. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam