1 địa điểm du lịch tại Huyện Phù Cừ - Tỉnh Hưng Yên

Huyện Phù Cừ ở đâu?

Huyện Phù Cừ là một quận/huyện thuộc Tỉnh Hưng Yên. Huyện Phù Cừ có tổng cộng 14 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Phù Cừ

Các xã phường thị trấn của Huyện Phù Cừ bao gồm: Thị trấn Trần Cao, Xã Minh Tân, Xã Phan Sào Nam, Xã Quang Hưng, Xã Minh Hoàng, Xã Đoàn Đào, Xã Tống Phan, Xã Đình Cao, Xã Nhật Quang, Xã Tiền Tiến, Xã Tam Đa, Xã Minh Tiến, Xã Nguyên Hòa, Xã Tống Trân, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Phù Cừ ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Hưng Yên (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Phù Cừ là: 89.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Phù Cừ là: 0221.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Phù Cừ trên bản đồ Tỉnh Hưng Yên
Huyện Phù Cừ thuộc Tỉnh Hưng Yên nằm trong vùng Đồng Bằng Sông Hồng có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là du lịch tâm linh, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Hưng Yên

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Hưng Yên và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Phù Cừ

Du lịch Đền Phượng Hoàng tại Huyện Phù Cừ - Tỉnh Hưng Yên

du lịch Đền Phượng Hoàng

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Hưng Yên

Đền Phượng Hoàng nằm ở thôn Phượng Hoàng, xã Minh Tiến, huyện Phù Cừ. Đền thờ Cúc Hoa – một người con gái có nhan sắc, là con nhà giàu nhưng biết trọng lẽ phải và biết thương người nghèo. Đền có kiến trúc hình chữ tam theo kiểu chồng giường đấu xen.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Phù Cừ - Tỉnh Hưng Yên. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam