1 địa điểm du lịch tại Huyện Phú Giáo - Tỉnh Bình Dương

Huyện Phú Giáo ở đâu?

Huyện Phú Giáo là một quận/huyện thuộc Tỉnh Bình Dương. Huyện Phú Giáo có tổng cộng 11 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Phú Giáo

Các xã phường thị trấn của Huyện Phú Giáo bao gồm: Thị trấn Phước Vĩnh, Xã An Linh, Xã Phước Sang, Xã An Thái, Xã An Long, Xã An Bình, Xã Tân Hiệp, Xã Tam Lập, Xã Tân Long, Xã Vĩnh Hoà, Xã Phước Hoà, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Phú Giáo ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Bình Dương (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Phú Giáo là: 61.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Phú Giáo là: 0274.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Phú Giáo trên bản đồ Tỉnh Bình Dương
Huyện Phú Giáo thuộc Tỉnh Bình Dương nằm trong vùng Đông Nam Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là du lịch tâm linh, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Bình Dương

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Bình Dương và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Phú Giáo

Du lịch Thiền viện Trúc Lâm Thanh Nguyên tại Huyện Phú Giáo - Tỉnh Bình Dương

du lịch Thiền viện Trúc Lâm Thanh Nguyên

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Bình Dương

Thiền viện Trúc Lâm Thanh Nguyên nằm ở xã Tam lập, huyện Phú Giáo. Thiền viện Trúc Lâm Thanh Nguyên là ngôi thiền viện đầu tiên của thiền phái Trúc Lâm Yên Tử tại tỉnh Bình Dương. Thiền viện Trúc Lâm Thanh Nguyên tọa lạc trên diện tích hơn 10 hecta, được khánh thành vào năm 2013. Thiền viện là nơi tu tập, sinh hoạt theo thiền phái Trúc Lâm Yên Tử. Ẩn mình trong rừng cao su bạt ngàn, thiền viện Trúc Lâm Thanh Nguyên luôn mang đến cho Phật tử, du khách viếng thăm một cảm giác yên tịnh cách xa nơi ồn náo của cuộc sống. Bao quanh thiền viện Trúc Lâm Thanh Nguyên là bóng mát của cánh rừng cao su và hoa lá cỏ. Bên trong thiền viện cũng toàn là cây xanh, tạo cảm giác gần gũi hòa quyện vào thiên nhiên.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Phú Giáo - Tỉnh Bình Dương. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam