1 địa điểm du lịch tại Huyện Phú Hoà - Tỉnh Phú Yên

Huyện Phú Hoà ở đâu?

Huyện Phú Hoà là một quận/huyện thuộc Tỉnh Phú Yên. Huyện Phú Hoà có tổng cộng 9 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Phú Hoà

Các xã phường thị trấn của Huyện Phú Hoà bao gồm: Xã Hòa Quang Bắc, Xã Hòa Quang Nam, Xã Hòa Hội, Xã Hòa Trị, Xã Hòa An, Xã Hòa Định Đông, Thị Trấn Phú Hoà, Xã Hòa Định Tây, Xã Hòa Thắng, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Phú Hoà ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Phú Yên (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Phú Hoà là: 78.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Phú Hoà là: 0257.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Phú Hoà trên bản đồ Tỉnh Phú Yên
Huyện Phú Hoà thuộc Tỉnh Phú Yên nằm trong vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là đập, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Phú Yên

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Phú Yên và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Phú Hoà

Du lịch Đập Đồng Cam tại Huyện Phú Hoà - Tỉnh Phú Yên

du lịch Đập Đồng Cam

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Phú Yên

Là một địa điểm du lịch Phú Yên tuy không được nhiều người biết đến nhưng vẫn khá thu hút gần đây. Đập Đồng Cam thuộc xã Hòa Hội, nằm ở bờ Bắc của núi Quy Hậu. Vì ở trong đồng bằng vùng núi nên dường như nó khác hẳn với các địa điểm du lịch khác tại đây. Với sự ra đời cách đây hàng trăm năm. Đập Đồng Cam như là một dấu tích lịch sử của đất nước. Cứ đến mồng tám tháng Giêng hàng năm người dân lại tụ tập lại và lấy đây làm ngày hội Đập Đồng Cam. Lễ này nhằm để tri ân những người đã xây dựng nên Đập Đồng Cam. Nhờ có nó mà nguồn kinh tế của người dân nơi đây trở nên ổn định hơn.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Phú Hoà - Tỉnh Phú Yên. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam