1 địa điểm du lịch tại Huyện Phù Ninh - Tỉnh Phú Thọ

Huyện Phù Ninh ở đâu?

Huyện Phù Ninh là một quận/huyện thuộc Tỉnh Phú Thọ. Huyện Phù Ninh có tổng cộng 19 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Phù Ninh

Các xã phường thị trấn của Huyện Phù Ninh bao gồm: Thị trấn Phong Châu, Xã Phú Mỹ, Xã Lệ Mỹ, Xã Liên Hoa, Xã Trạm Thản, Xã Trị Quận, Xã Trung Giáp, Xã Tiên Phú, Xã Hạ Giáp, Xã Bảo Thanh, Xã Phú Lộc, Xã Gia Thanh, Xã Tiên Du, Xã Phú Nham, Xã Bình Bộ, Xã An Đạo, Xã Tử Đà, Xã Phù Ninh, Xã Vĩnh Phú, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Phù Ninh ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Phú Thọ (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Phù Ninh là: 19.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Phù Ninh là: 0210.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Phù Ninh trên bản đồ Tỉnh Phú Thọ
Huyện Phù Ninh thuộc Tỉnh Phú Thọ nằm trong vùng Đông Bắc Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là làng nghề, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Phú Thọ

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Phú Thọ và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Phù Ninh

Du lịch Làng nghề nón là Gia Thanh tại Huyện Phù Ninh - Tỉnh Phú Thọ

du lịch Làng nghề nón là Gia Thanh

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Phú Thọ

Nghề làm nón lá làng Dền xã Gia Thanh,huyện Phù Ninh có truyền thống gần 70 năm. Mỗi chiếc nón lá đã và đang góp phần bảo tồn và gìn giữ nét văn hóa truyền thống của các làng nghề vừa tạo công ăn việc làm, thu nhập ổn định cho đại bộ phận người dân trong xã. Nón lá làng Dền Gia Thanh được UBND tỉnh công nhận làng nghề năm 2005, đến nay làng nghề có khoảng 80 hộ tham gia sản xuất nón lá. Bình quân mỗi tháng làm ra khoảng 160-180 chiếc nón. Thời gian gần đây, làng nón Gia Thanh còn được rất nhiều khách du lịch nước ngoài tham quan, trải nghiệm.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Phù Ninh - Tỉnh Phú Thọ. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam