1 địa điểm du lịch tại Huyện Phú Ninh - Tỉnh Quảng Nam

Huyện Phú Ninh ở đâu?

Huyện Phú Ninh là một quận/huyện thuộc Tỉnh Quảng Nam. Huyện Phú Ninh có tổng cộng 11 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Phú Ninh

Các xã phường thị trấn của Huyện Phú Ninh bao gồm: Thị trấn Phú Thịnh, Xã Tam Thành, Xã Tam An, Xã Tam Đàn, Xã Tam Lộc, Xã Tam Phước, Xã Tam Vinh, Xã Tam Thái, Xã Tam Đại, Xã Tam Dân, Xã Tam Lãnh, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Phú Ninh ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Quảng Nam (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Phú Ninh là: 92.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Phú Ninh là: 0235.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Phú Ninh trên bản đồ Tỉnh Quảng Nam
Huyện Phú Ninh thuộc Tỉnh Quảng Nam nằm trong vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là sinh thái, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Quảng Nam

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Quảng Nam và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Phú Ninh

Du lịch Hồ Phú Ninh tại Huyện Phú Ninh - Tỉnh Quảng Nam

du lịch Hồ Phú Ninh

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Quảng Nam

Hồ Phú Ninh là một địa điểm du lịch Quảng Nam tiềm năng giúp Quảng Nam có thêm điểm cộng cho du khách ghé thăm nơi đây. Hồ Phú Ninh là một trong những hồ chứa nước nhân tạo lớn nhất Việt Nam. Hồ được ngăn bởi hệ thống đập có đập chính cao trên 35m và dài hơn 350m. Đến đây bạn sẽ được ngắm nhìn bức tranh Sơn Thủy hài hòa và đẹp mắt với không gian rộng ngút ngàn bao quanh là dãy rừng như che chở con đứa con của đất Mẹ. Nhờ sự ưu ái tuyệt vời đó mà Hồ Phú Ninh đã mang lại cho du khách một trải nghiệm ấn tượng và đáng ghi nhớ. Ngoài ra, nơi đây cũng có dịch vụ du lịch khá tốt, những trải nghiệm vui tươi đẹp đẽ cho du khách ghé qua nơi đây.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Phú Ninh - Tỉnh Quảng Nam. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam