2 địa điểm du lịch tại Huyện Phục Hoà - Tỉnh Cao Bằng

Huyện Phục Hoà ở đâu?

Huyện Phục Hoà là một quận/huyện thuộc Tỉnh Cao Bằng. Huyện Phục Hoà có tổng cộng 9 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Phục Hoà

Các xã phường thị trấn của Huyện Phục Hoà bao gồm: Thị trấn Tà Lùng, Xã Triệu ẩu, Xã Hồng Đại, Xã Cách Linh, Xã Đại Sơn, Xã Lương Thiện, Xã Tiên Thành, Thị trấn Hoà Thuận, Xã Mỹ Hưng, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Phục Hoà ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Cao Bằng (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Phục Hoà là: 11.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Phục Hoà là: 0206.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Phục Hoà trên bản đồ Tỉnh Cao Bằng
Huyện Phục Hoà thuộc Tỉnh Cao Bằng nằm trong vùng Đông Bắc Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là cửa khẩu, du lịch cộng đồng, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Cao Bằng

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Cao Bằng và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

2 địa điểm du lịch tại Huyện Phục Hoà

Du lịch Cửa khẩu quốc tế Tà Lùng tại Huyện Phục Hoà - Tỉnh Cao Bằng

du lịch Cửa khẩu quốc tế Tà Lùng

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Cao Bằng

Cửa khẩu Tà Lùng là cửa khẩu quốc tế tại vùng đất bản Pò Tập thị trấn Tà Lùng huyện Phục Hòa tỉnh Cao Bằng, Việt Nam. Cửa khẩu Tà Lùng là điểm cuối của quốc lộ 3, tiếp nối là cầu Thủy Khẩu trên sông Bắc Vọng, thông thương sang cửa khẩu Thủy Khẩu tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc. Cửa khẩu Tà Lùng là cửa khẩu chính của tỉnh Cao Bằng, nằm gần ngã ba nơi sông Bắc Vọng đổ vào sông Bằng. Sông Bắc Vọng có đoạn dài là biên giới tự nhiên ở phía đông huyện Phục Hòa.

Du lịch Bản Giuồng tại Huyện Phục Hoà - Tỉnh Cao Bằng

du lịch Bản Giuồng

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Cao Bằng

Khung cảnh ở Bản Giuồng đẹp và cuốn hút bởi cảnh sắc tự nhiên vốn có của nó. Đứng trên cao nhìn xuống, Bản Giuồng là một lòng chảo tuyệt đẹp bởi cánh đồng lúa, ngô bát ngát, xen giữa là những con đường nhỏ, dòng suối nước trong mát uốn lượn quanh làng. Những ngôi nhà sàn ở Bản Giuồng đã hàng trăm tuổi vẫn được gìn giữ gần như nguyên vẹn kiến trúc nhà sàn cổ.. điểm du lịch cộng đồng Bản Giuồng sẽ thu hút đông đảo khách du lịch đến trải nghiệm, cảm nhận khí hậu trong lành, mát mẻ, cảnh sắc thơ mộng, hữu tình, con người hồn hậu, cởi mở và mến khách, văn hóa truyền thống giàu bản sắc..

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Phục Hoà - Tỉnh Cao Bằng. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam