4 địa điểm du lịch tại Huyện Phụng Hiệp - Tỉnh Hậu Giang

Huyện Phụng Hiệp ở đâu?

Huyện Phụng Hiệp là một quận/huyện thuộc Tỉnh Hậu Giang. Huyện Phụng Hiệp có tổng cộng 15 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Phụng Hiệp

Các xã phường thị trấn của Huyện Phụng Hiệp bao gồm: Thị trấn Kinh Cùng, Thị trấn Cây Dương, Xã Tân Bình, Xã Bình Thành, Xã Thạnh Hòa, Xã Long Thạnh, Xã Phụng Hiệp, Xã Hòa Mỹ, Xã Hòa An, Xã Phương Bình, Xã Hiệp Hưng, Xã Tân Phước Hưng, Thị trấn Búng Tàu, Xã Phương Phú, Xã Tân Long, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Phụng Hiệp ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Hậu Giang (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Phụng Hiệp là: 95.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Phụng Hiệp là: 0293.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Phụng Hiệp trên bản đồ Tỉnh Hậu Giang
Huyện Phụng Hiệp thuộc Tỉnh Hậu Giang nằm trong vùng Tây Nam Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là du lịch sinh thái, di tích lịch sử, check in, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Hậu Giang

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Hậu Giang và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

4 địa điểm du lịch tại Huyện Phụng Hiệp

Du lịch Khu du lịch sinh thái Tây Đô tại Huyện Phụng Hiệp - Tỉnh Hậu Giang

du lịch Khu du lịch sinh thái Tây Đô

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Hậu Giang

Khu du lịch sinh thái Tây Đô toạ lạc ở ấp Tân Long A, xã Tân Bình, huyện Phụng Hiệp. Đây là một trong những địa điểm du lịch Hậu Giang, có diện tích rộng khoảng 16ha. Với cảnh quan thiên nhiên trữ tình, không khí trong lành mang lại cảm giác yên bình và thư giãn. Khu du lịch sinh thái này trở thành điểm đến hấp dẫn du khách trong và ngoài nước.

Du lịch Căn cứ Bà Bái tại Huyện Phụng Hiệp - Tỉnh Hậu Giang

du lịch Căn cứ Bà Bái

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Hậu Giang

Căn cứ Bà Bái thuộc Phương Bình, Phụng Hiệp. Khu di tích bao gồm: hội trường, nơi diễn ra các cuộc hội nghị quan trọng của tỉnh ủy Cần Thơ, rộng 151m2. Được làm từ các vật liệu chính là: tràm, đước, sắn và mù u… Bên trong hội trường là văn phòng làm việc của ban thường vụ và đồng chí Bí thư. Nay, khi đất nước đã thanh bình, hội trường trở thành nơi trưng bày hiện vật, hình ảnh ghi lại những phút giây hoạt động của cha ông ta. Vào đây, ta có cảm giác như được ngược dòng thời gian, về với những trang lịch sử anh hùng của vùng đất này.

Du lịch Khu bảo tổn thiên nhiên Lung Ngọc Hoàng tại Huyện Phụng Hiệp - Tỉnh Hậu Giang

du lịch Khu bảo tổn thiên nhiên Lung Ngọc Hoàng

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Hậu Giang

Lung Ngọc Hoàng ở Hậu Giang là một khu du lịch rất mới ở miền Tây. Đây là một khu sinh thái cực lớn với nhiều vùng đất hoang bao quanh. Tuy nhiên với việc cải tạo một phần vùng đất làm du lịch. Nơi đây đã tận dụng được khả năng làm du lịch khám phá hệ sinh thái cực kỳ tuyệt vời. Nét hoang vu của nó theo Miền Tây Có Gì đánh giá là hơn cả rừng tràm Trà Sư về đa dạng sinh thái và cả diện tích.

Du lịch Con đường tre đẹp nhất Hậu Giang tại Huyện Phụng Hiệp - Tỉnh Hậu Giang

du lịch Con đường tre đẹp nhất Hậu Giang

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Hậu Giang

Với nét đẹp thơ mộng, tuyến đường này từ lâu đã được người dân ở miệt đồng bằng sông Cửu Long đặt cho cái tên “đường nông thôn đẹp nhất miền Tây”. Ngoài tác dụng làm hàng rào, hàng cau còn tạo cảnh quan môi trường xanh – sạch – đẹp. Đây chính là con đường mà Nhà nước và nhân dân cùng làm, chung tay xây dựng.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Phụng Hiệp - Tỉnh Hậu Giang. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam