1 địa điểm du lịch tại Huyện Quang Bình - Tỉnh Hà Giang

Huyện Quang Bình ở đâu?

Huyện Quang Bình là một quận/huyện thuộc Tỉnh Hà Giang. Huyện Quang Bình có tổng cộng 15 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Quang Bình

Các xã phường thị trấn của Huyện Quang Bình bao gồm: Xã Xuân Minh, Xã Tiên Nguyên, Xã Tân Nam, Xã Bản Rịa, Xã Yên Thành, Thị trấn Yên Bình, Xã Tân Trịnh, Xã Tân Bắc, Xã Bằng Lang, Xã Yên Hà, Xã Hương Sơn, Xã Xuân Giang, Xã Nà Khương, Xã Tiên Yên, Xã Vĩ Thượng, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Quang Bình ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Hà Giang (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Quang Bình là: 23.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Quang Bình là: 0219.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Quang Bình trên bản đồ Tỉnh Hà Giang
Huyện Quang Bình thuộc Tỉnh Hà Giang nằm trong vùng Đông Bắc Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là văn hóa, làng nghề, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Hà Giang

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Hà Giang và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Quang Bình

Du lịch Dệt thổ cẩm truyền thống Tân Bắc tại Huyện Quang Bình - Tỉnh Hà Giang

du lịch Dệt thổ cẩm truyền thống Tân Bắc

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Hà Giang

Trong các mảng hoa văn, bao giờ hoa văn chủ đạo cũng được làm nổi bật, màu đỏ là màu sắc chính của bộ trang phục nữ. Dân tộc Pà Thẻn có một bộ sưu tập các mẫu hoa văn vô cùng phong phú, được bảo lưu và trao truyền từ đời này sang đời khác. Trước hết, đó là hệ thống những hoa văn hình học phân bố thành các dải băng ngang, làm đường phân tuyến cho những hoa văn khác trên khăn, ngực áo, eo lưng, gấu áo, khuỷu tay áo và thân váy.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Quang Bình - Tỉnh Hà Giang. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam