1 địa điểm du lịch tại Huyện Quảng Ninh - Tỉnh Quảng Bình

Huyện Quảng Ninh ở đâu?

Huyện Quảng Ninh là một quận/huyện thuộc Tỉnh Quảng Bình. Huyện Quảng Ninh có tổng cộng 15 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Quảng Ninh

Các xã phường thị trấn của Huyện Quảng Ninh bao gồm: Thị trấn Quán Hàu, Xã Trường Sơn, Xã Lương Ninh, Xã Vĩnh Ninh, Xã Võ Ninh, Xã Hải Ninh, Xã Hàm Ninh, Xã Duy Ninh, Xã Gia Ninh, Xã Trường Xuân, Xã Hiền Ninh, Xã Tân Ninh, Xã Xuân Ninh, Xã An Ninh, Xã Vạn Ninh, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Quảng Ninh ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Quảng Bình (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Quảng Ninh là: 73.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Quảng Ninh là: 0232.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Quảng Ninh trên bản đồ Tỉnh Quảng Bình
Huyện Quảng Ninh thuộc Tỉnh Quảng Bình nằm trong vùng Bắc Trung Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là núi, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Quảng Bình

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Quảng Bình và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Quảng Ninh

Du lịch Núi Thần Đinh tại Huyện Quảng Ninh - Tỉnh Quảng Bình

du lịch Núi Thần Đinh

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Quảng Bình

Núi Thần Đinh là một điểm du lịch tâm linh Quảng Bình không thể không nhắc đến khi du lịch Quảng Bình. Để được được chiêm ngưỡng cảnh sắc thiên nhiên đẹp tuyệt vời từ trên cao, bạn phải chinh phục được hơn 1200 bậc đá gồ ghề. Càng lên cao, không khí càng trở nên mát mẻ thoáng đãng. Hãy ngắm nhìn cảnh sắc tuyệt diệu xứ Quảng Bình từ trên đỉnh núi cao và tận hưởng cảm giác yên bình thư thái trong không gian núi non linh thiêng hoà quyện với thiên nhiên đất trời.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Quảng Ninh - Tỉnh Quảng Bình. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam