1 địa điểm du lịch tại Huyện Quế Sơn - Tỉnh Quảng Nam

Huyện Quế Sơn ở đâu?

Huyện Quế Sơn là một quận/huyện thuộc Tỉnh Quảng Nam. Huyện Quế Sơn có tổng cộng 14 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Quế Sơn

Các xã phường thị trấn của Huyện Quế Sơn bao gồm: Thị trấn Đông Phú, Xã Quế Xuân 1, Xã Quế Xuân 2, Xã Quế Phú, Xã Hương An, Xã Quế Cường, Xã Quế Hiệp, Xã Quế Thuận, Xã Phú Thọ, Xã Quế Long, Xã Quế Châu, Xã Quế Phong, Xã Quế An, Xã Quế Minh, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Quế Sơn ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Quảng Nam (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Quế Sơn là: 92.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Quế Sơn là: 0235.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Quế Sơn trên bản đồ Tỉnh Quảng Nam
Huyện Quế Sơn thuộc Tỉnh Quảng Nam nằm trong vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là sinh thái, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Quảng Nam

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Quảng Nam và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Quế Sơn

Du lịch Suối Tiên tại Huyện Quế Sơn - Tỉnh Quảng Nam

du lịch Suối Tiên

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Quảng Nam

Suối Tiên đã có từ rất lâu với tổ hợp gồm 14 ngọn thác cao, với độ cao khoảng 400m. Mỗi con thác đều mang cho mình một vẻ đẹp riêng, nói đến đây chắc hẳn du khách đều mong muốn đến địa điểm du lịch Quảng Nam này. Nơi đây đã được khai thác du lịch. Trở thành khu du lịch Sinh thái Suối Tiên với đầy đủ các dịch vụ vui chơi, giải trí và nghỉ dưỡng. Đến đây du khách sẽ được chiêm ngưỡng những ngọn thác hung vĩ, được ngâm mình dưới dòng nước “Tiên”. Sau những bộn bề của nhịp sống thành phố, đến nơi đây, đắm chìm trong thiên nhiên là một điều đáng để nghĩ tới.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Quế Sơn - Tỉnh Quảng Nam. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam