1 địa điểm du lịch tại Huyện Quỳ Hợp - Tỉnh Nghệ An

Huyện Quỳ Hợp ở đâu?

Huyện Quỳ Hợp là một quận/huyện thuộc Tỉnh Nghệ An. Huyện Quỳ Hợp có tổng cộng 21 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Quỳ Hợp

Các xã phường thị trấn của Huyện Quỳ Hợp bao gồm: Thị trấn Quỳ Hợp, Xã Yên Hợp, Xã Châu Tiến, Xã Châu Hồng, Xã Đồng Hợp, Xã Châu Thành, Xã Liên Hợp, Xã Châu Lộc, Xã Tam Hợp, Xã Châu Cường, Xã Châu Quang, Xã Thọ Hợp, Xã Minh Hợp, Xã Nghĩa Xuân, Xã Châu Thái, Xã Châu Đình, Xã Văn Lợi, Xã Nam Sơn, Xã Châu Lý, Xã Hạ Sơn, Xã Bắc Sơn, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Quỳ Hợp ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Nghệ An (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Quỳ Hợp là: 37.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Quỳ Hợp là: 0238.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Quỳ Hợp trên bản đồ Tỉnh Nghệ An
Huyện Quỳ Hợp thuộc Tỉnh Nghệ An nằm trong vùng Bắc Trung Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là du lịch sinh thái, giải trí, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Nghệ An

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Nghệ An và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Quỳ Hợp

Du lịch Hồ Thung Mây tại Huyện Quỳ Hợp - Tỉnh Nghệ An

du lịch Hồ Thung Mây

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Nghệ An

Hồ Thung Mây nằm ở Trung tâm thị trấn Quỳ Hợp, là công trình văn hóa du lịch được kết tinh từ mồ hôi, công sức, trí tuệ của đồng bào các dân tộc Quỳ Hợp. Đồng thời, Hồ nước này còn là một báu vật vô giá mà thiên thiên đã ban tặng cho con người ở mảnh đất này. Nơi đây là cảnh quan tươi đẹp, là điểm đến của du khách thập phương, là nơi tổ chức các hoạt động văn hóa, vui chơi, giải trí cho nhân dân các dân tộc huyện nhà.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Quỳ Hợp - Tỉnh Nghệ An. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam