1 địa điểm du lịch tại Huyện Sìn Hồ - Tỉnh Lai Châu

Huyện Sìn Hồ ở đâu?

Huyện Sìn Hồ là một quận/huyện thuộc Tỉnh Lai Châu. Huyện Sìn Hồ có tổng cộng 22 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Sìn Hồ

Các xã phường thị trấn của Huyện Sìn Hồ bao gồm: Thị trấn Sìn Hồ, Xã Chăn Nưa, Xã Pa Tần, Xã Phìn Hồ, Xã Hồng Thu, Xã Phăng Sô Lin, Xã Ma Quai, Xã Lùng Thàng, Xã Tả Phìn, Xã Sà Dề Phìn, Xã Nậm Tăm, Xã Tả Ngảo, Xã Pu Sam Cáp, Xã Nậm Cha, Xã Pa Khoá, Xã Làng Mô, Xã Noong Hẻo, Xã Nậm Mạ, Xã Căn Co, Xã Tủa Sín Chải, Xã Nậm Cuổi, Xã Nậm Hăn, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Sìn Hồ ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Lai Châu (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Sìn Hồ là: 25.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Sìn Hồ là: 0213.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Sìn Hồ trên bản đồ Tỉnh Lai Châu
Huyện Sìn Hồ thuộc Tỉnh Lai Châu nằm trong vùng Tây Bắc Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là bản, suối, chăm sóc sức khỏe, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Lai Châu

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Lai Châu và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Sìn Hồ

Du lịch Sìn Hồ tại Huyện Sìn Hồ - Tỉnh Lai Châu

du lịch Sìn Hồ

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Lai Châu

Cách thành phố Lai Châu chừng 60km về phía Tây theo đường quốc lộ 4D, Sìn Hồ là huyện vùng cao nằm giữa tỉnh Lai Châu. Theo tiếng bản địa, “Sìn Hồ” là nơi tập trung nhiều con suối. Ở độ cao 1.500m so với mực nước biển, cao nguyên Sìn Hồ được ví như nóc nhà của tỉnh Lai Châu. Nơi đây khí hậu khá giống với thị trấn Sa Pa, quanh năm mát mẻ tạo điều kiện cho nhiều giống hoa, quả ôn đới như mận, đào, lê… phát triển. Sìn Hồ còn có dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho du khách, đó là dịch vụ tắm lá thuốc, xoa bóp và bấm huyệt do người dân địa phương cuung cấp.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Sìn Hồ - Tỉnh Lai Châu. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam