1 địa điểm du lịch tại Huyện Sơn Hà - Tỉnh Quảng Ngãi

Huyện Sơn Hà ở đâu?

Huyện Sơn Hà là một quận/huyện thuộc Tỉnh Quảng Ngãi. Huyện Sơn Hà có tổng cộng 14 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Sơn Hà

Các xã phường thị trấn của Huyện Sơn Hà bao gồm: Thị trấn Di Lăng, Xã Sơn Hạ, Xã Sơn Thành, Xã Sơn Nham, Xã Sơn Bao, Xã Sơn Linh, Xã Sơn Giang, Xã Sơn Trung, Xã Sơn Thượng, Xã Sơn Cao, Xã Sơn Hải, Xã Sơn Thủy, Xã Sơn Kỳ, Xã Sơn Ba, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Sơn Hà ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Quảng Ngãi (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Sơn Hà là: 76.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Sơn Hà là: 0255.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Sơn Hà trên bản đồ Tỉnh Quảng Ngãi
Huyện Sơn Hà thuộc Tỉnh Quảng Ngãi nằm trong vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là sinh thái, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Quảng Ngãi

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Quảng Ngãi và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Sơn Hà

Du lịch Sông Trà Khúc tại Huyện Sơn Hà - Tỉnh Quảng Ngãi

du lịch Sông Trà Khúc

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Quảng Ngãi

Sông Trà Khúc là sông lớn nhất ở Quãng Ngãi với tổng chiều dài lên đến 150km. Với dòng chảy dài, cùng với quang cảnh đồng ruộng, núi đồi xung quanh đã tạo nên một bức tranh thiên nhiên vô cùng hữu tình. Để ngắm được vẻ đẹp nhẹ nhàng và thơ mộng của sông Trà Khúc. Du khách có thể ngắm nhìn dòng sông vào buổi chiều. Khi hoàng hôn buông xuống, cảnh vật nơi đây sẽ hiện lên dưới bóng mặt trời xuống núi một cách mờ ảo, nhẹ nhàng. Khung cảnh ấy sẽ làm cho tâm hồn của mỗi người như được thả trôi theo dòng sông. Mọi thứ dường như được thư giãn sau một ngày làm việc và học tập căng thẳng.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Sơn Hà - Tỉnh Quảng Ngãi. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam