2 địa điểm du lịch tại Huyện Sơn Hòa - Tỉnh Phú Yên

Huyện Sơn Hòa ở đâu?

Huyện Sơn Hòa là một quận/huyện thuộc Tỉnh Phú Yên. Huyện Sơn Hòa có tổng cộng 14 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Sơn Hòa

Các xã phường thị trấn của Huyện Sơn Hòa bao gồm: Thị trấn Củng Sơn, Xã Phước Tân, Xã Sơn Hội, Xã Sơn Định, Xã Sơn Long, Xã Cà Lúi, Xã Sơn Phước, Xã Sơn Xuân, Xã Sơn Nguyên, Xã Eachà Rang, Xã Krông Pa, Xã Suối Bạc, Xã Sơn Hà, Xã Suối Trai, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Sơn Hòa ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Phú Yên (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Sơn Hòa là: 78.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Sơn Hòa là: 0257.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Sơn Hòa trên bản đồ Tỉnh Phú Yên
Huyện Sơn Hòa thuộc Tỉnh Phú Yên nằm trong vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là cao nguyên, du lịch sinh thái, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Phú Yên

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Phú Yên và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

2 địa điểm du lịch tại Huyện Sơn Hòa

Du lịch Cao Nguyên Vân Hòa tại Huyện Sơn Hòa - Tỉnh Phú Yên

du lịch Cao Nguyên Vân Hòa

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Phú Yên

Thời điểm đẹp nhất trong năm để lên cao nguyên Vân Hòa có lẽ là mùa xuân. Khi mà cây cỏ, hoa lá thi nhau nở rộ khoe sắc bên đường. Chắc hẳn bạn vừa đi mấy mét đã muốn dừng xe lại chụp hình tại đây. Ngoài ra tại cao nguyên Vân Hòa còn có những con đường được che rợp bóng bằng những tán cây cổ thụ cao. Khiến bạn không thể cầm lòng trước vẻ đẹp đấy. Vì nằm khá cao nên cao nguyên Vân Hòa không khí mát mẻ và vô cùng trong lành. Đây sẽ là một địa điểm hấp dẫn cho bạn nào thích khám phá.

Du lịch Khu du lịch Hồ Long Vân tại Huyện Sơn Hòa - Tỉnh Phú Yên

du lịch Khu du lịch Hồ Long Vân

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Phú Yên

Cao nguyên Vân Hòa được mệnh danh là Đà Lạt của Phú Yên. Long Vân Garden nằm mảnh đất có hình trái tim cũng giống như trái tim của vùng đất này vậy. Đến với Long Vân Garden, bạn có thể trải nghiệm được không gian mát mẻ và chụp ảnh cùng nhiều tiểu cảnh đẹp, tổ chức team building, cắm trại qua đêm,...

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Sơn Hòa - Tỉnh Phú Yên. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam