2 địa điểm du lịch tại Huyện Sơn Tịnh - Tỉnh Quảng Ngãi

Huyện Sơn Tịnh ở đâu?

Huyện Sơn Tịnh là một quận/huyện thuộc Tỉnh Quảng Ngãi. Huyện Sơn Tịnh có tổng cộng 11 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Sơn Tịnh

Các xã phường thị trấn của Huyện Sơn Tịnh bao gồm: Xã Tịnh Thọ, Xã Tịnh Trà, Xã Tịnh Phong, Xã Tịnh Hiệp, Xã Tịnh Bình, Xã Tịnh Đông, Xã Tịnh Bắc, Xã Tịnh Sơn, Xã Tịnh Hà, Xã Tịnh Giang, Xã Tịnh Minh, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Sơn Tịnh ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Quảng Ngãi (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Sơn Tịnh là: 76.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Sơn Tịnh là: 0255.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Sơn Tịnh trên bản đồ Tỉnh Quảng Ngãi
Huyện Sơn Tịnh thuộc Tỉnh Quảng Ngãi nằm trong vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là di tích lịch sử, biển, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Quảng Ngãi

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Quảng Ngãi và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

2 địa điểm du lịch tại Huyện Sơn Tịnh

Du lịch Thành Cổ Châu Sa tại Huyện Sơn Tịnh - Tỉnh Quảng Ngãi

du lịch Thành Cổ Châu Sa

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Quảng Ngãi

Thành Cổ Châu Sa là điểm du lịch Quảng Ngãi còn lưu giữ nhiều nhất về văn hóa của người Chăm Pa tại Quảng Ngãi. Cùng với bề dày lịch sử phát triển, lối kiến trúc độc đáo nơi đây cũng là nét thu hút rất nhiều du khách gần xa. Ngoài ra vẻ đẹp thơ mộng cùng với khung cảnh kiến trúc hoang sơ trữ tình sẽ không ngần ngại níu chân bạn mỗi khi có dịp ghé thăm nơi này. Đừng bỏ lỡ một cảnh quan vô cùng hấp dẫn này khi đến Quảng Ngãi.

Du lịch Thạch Ky Điếu Tẩu tại Huyện Sơn Tịnh - Tỉnh Quảng Ngãi

du lịch Thạch Ky Điếu Tẩu

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Quảng Ngãi

Thạch Kỳ Điếu Tẩu còn được gọi với cái tên “Lão câu ghềnh đá” hoặc “Bàn chân khổng lồ”. Trong tiếng Hán, Thạch Kỳ có nghĩa là ghềnh đá hoặc tảng đá ngầm ở dưới nước. Hoặc du khách cũng có thể hiểu theo nghĩa là nước dội vào đá, tạo nên một bức tranh non thanh thủy tú đẹp đến nao lòng. Nham thạch có màu đen, xốp và bị xâm thực bởi nước biển, sóng, gió,… tạo thành những ghềnh đá và hang đá rộng có đủ hình dạng kỳ thú. Những vết lõm trên mặt đá phẳng phiu hay những khối đá nhấp nhô hoặc vươn cao trên mặt nước cùng rất nhiều “viên than núi lửa”,… tạo nên một bức tranh hùng vĩ, tráng lệ đầy quyến rũ.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Sơn Tịnh - Tỉnh Quảng Ngãi. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam