1 địa điểm du lịch tại Huyện Sông Mã - Tỉnh Sơn La

Huyện Sông Mã ở đâu?

Huyện Sông Mã là một quận/huyện thuộc Tỉnh Sơn La. Huyện Sông Mã có tổng cộng 19 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Sông Mã

Các xã phường thị trấn của Huyện Sông Mã bao gồm: Thị trấn Sông Mã, Xã Bó Sinh, Xã Pú Pẩu, Xã Chiềng Phung, Xã Chiềng En, Xã Mường Lầm, Xã Nậm Ty, Xã Đứa Mòn, Xã Yên Hưng, Xã Chiềng Sơ, Xã Nà Ngựu, Xã Nậm Mằn, Xã Chiềng Khoong, Xã Chiềng Cang, Xã Huổi Một, Xã Mường Sai, Xã Mường Cai, Xã Mường Hung, Xã Chiềng Khương, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Sông Mã ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Sơn La (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Sông Mã là: 26.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Sông Mã là: 0212.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Sông Mã trên bản đồ Tỉnh Sơn La
Huyện Sông Mã thuộc Tỉnh Sơn La nằm trong vùng Tây Bắc Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là di tích lịch sử, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Sơn La

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Sơn La và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Sông Mã

Du lịch Di tích Cây đa Mường Hung tại Huyện Sông Mã - Tỉnh Sơn La

du lịch Di tích Cây đa Mường Hung

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Sơn La

Di tích Cây đa Mường Hung được công nhận xếp hạng Di tích Lịch sử - Văn hoá cấp tỉnh theo Quyết định số 1214/QĐ-UBND ngày 28/4/2006 của UBND tỉnh Sơn La về việc xếp hạng Di tích Lịch sử - Văn hoá cấp tỉnh.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Sông Mã - Tỉnh Sơn La. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam