2 địa điểm du lịch tại Huyện Tam Bình - Tỉnh Vĩnh Long

Huyện Tam Bình ở đâu?

Huyện Tam Bình là một quận/huyện thuộc Tỉnh Vĩnh Long. Huyện Tam Bình có tổng cộng 17 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Tam Bình

Các xã phường thị trấn của Huyện Tam Bình bao gồm: Thị trấn Tam Bình, Xã Tân Lộc, Xã Phú Thịnh, Xã Hậu Lộc, Xã Hòa Thạnh, Xã Hoà Lộc, Xã Phú Lộc, Xã Song Phú, Xã Hòa Hiệp, Xã Mỹ Lộc, Xã Tân Phú, Xã Long Phú, Xã Mỹ Thạnh Trung, Xã Tường Lộc, Xã Loan Mỹ, Xã Ngãi Tứ, Xã Bình Ninh, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Tam Bình ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Vĩnh Long (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Tam Bình là: 64.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Tam Bình là: 0270.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Tam Bình trên bản đồ Tỉnh Vĩnh Long
Huyện Tam Bình thuộc Tỉnh Vĩnh Long nằm trong vùng Tây Nam Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là tâm linh, sinh thái, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Vĩnh Long

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Vĩnh Long và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

2 địa điểm du lịch tại Huyện Tam Bình

Du lịch Chùa Phước Hậu tại Huyện Tam Bình - Tỉnh Vĩnh Long

du lịch Chùa Phước Hậu

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Vĩnh Long

Tọa lạc trên khu vườn rộng gần 2 ha, chùa Phước Hậu là một trong những điểm du lịch tâm linh nổi bật tại Vĩnh Long. Chùa được xây theo kiểu cổ lầu, ở giữa chùa là một ngọn tháp cao 7 tầng. Nội điện rộng rãi, nơi đây thờ phụng tượng Đức Phật Thích Ca cùng nhiều tượng mà chùa Đông Hậu xưa còn giữ được như Tiêu Diện đại sĩ, Địa Tạng, Hộ Pháp… Vườn kinh phật bằng đá “độc nhất vô nhị” nằm trong lòng chùa Phước Hậu. Với diện tích hơn 4.000m2, vườn kinh phật có tổng cộng 423 bài kinh được khắc trên 213 phiến đá xanh.

Du lịch Khu du lịch Sala tại Huyện Tam Bình - Tỉnh Vĩnh Long

du lịch Khu du lịch Sala

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Vĩnh Long

 Khu du lịch sinh thái Sala có diện tích khoảng 20ha, với nhiều hạng mục công trình chú trọng phát huy loại hình du lịch trải nghiệm xanh, gắn với bản sắc văn hoá. Kết hợp với đầy đủ các trò chơi từ dân gian đậm chất miền Tây như: cầu lắc, đu dây văng, bắt cá, chèo xuồng,… đến các trò chơi hiện đại như: trượt cáp zipline, đạp vịt, chèo thuyền hơi, bóng nước, lướt ván trên sông,…cho bạn thỏa sức “bung lụa”, chơi “hết ga hết số” cùng bạn bè.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Tam Bình - Tỉnh Vĩnh Long. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam