1 địa điểm du lịch tại Huyện Tân Hưng - Tỉnh Long An

Huyện Tân Hưng ở đâu?

Huyện Tân Hưng là một quận/huyện thuộc Tỉnh Long An. Huyện Tân Hưng có tổng cộng 12 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Tân Hưng

Các xã phường thị trấn của Huyện Tân Hưng bao gồm: Thị trấn Tân Hưng, Xã Hưng Hà, Xã Hưng Điền B, Xã Hưng Điền, Xã Thạnh Hưng, Xã Hưng Thạnh, Xã Vĩnh Thạnh, Xã Vĩnh Châu B, Xã Vĩnh Lợi, Xã Vĩnh Đại, Xã Vĩnh Châu A, Xã Vĩnh Bửu, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Tân Hưng ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Long An (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Tân Hưng là: 62.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Tân Hưng là: 0272.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Tân Hưng trên bản đồ Tỉnh Long An
Huyện Tân Hưng thuộc Tỉnh Long An nằm trong vùng Tây Nam Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là sinh thái, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Long An

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Long An và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Tân Hưng

Du lịch Khu bảo tồn đất ngập nước Láng Sen tại Huyện Tân Hưng - Tỉnh Long An

du lịch Khu bảo tồn đất ngập nước Láng Sen

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Long An

Khu bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước Láng Sen nằm tại địa hình vùng trũng của Đồng Tháp Mười trên diện tích các xã Vĩnh Lợi, Vĩnh Đại và Vĩnh Châu A thuộc huyện Tân Hưng, Long An. Khu bảo tồn đất ngập nước Láng Sen chính là một Đồng Tháp Mười thu nhỏ, hấp dẫn, ngày càng đông khách du lịch và các nhà nghiên cứu trong nước và nước ngoài đến thưởng ngoạn, tìm hiểu. Sen tự nhiên là loài gốc ở đây, làm nên tên gọi Láng Sen, nghĩa là vùng láng lung có nhiều sen mọc hoang dã. Khu bảo tồn Láng Sen có một số lượng cảnh quan tự nhiên khá lớn như: rừng tràm, cù lao, đầm lầy, sông ngòi, hay thậm chí đồng cỏ (riêng đồng cỏ bạn phải đến vào mùa khô mới nhìn thấy được nha).

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Tân Hưng - Tỉnh Long An. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam