1 địa điểm du lịch tại Huyện Tân Phú - Tỉnh Đồng Nai

Huyện Tân Phú ở đâu?

Huyện Tân Phú là một quận/huyện thuộc Tỉnh Đồng Nai. Huyện Tân Phú có tổng cộng 18 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Tân Phú

Các xã phường thị trấn của Huyện Tân Phú bao gồm: Thị trấn Tân Phú, Xã Dak Lua, Xã Nam Cát Tiên, Xã Phú An, Xã Núi Tượng, Xã Tà Lài, Xã Phú Lập, Xã Phú Sơn, Xã Phú Thịnh, Xã Thanh Sơn, Xã Phú Trung, Xã Phú Xuân, Xã Phú Lộc, Xã Phú Lâm, Xã Phú Bình, Xã Phú Thanh, Xã Trà Cổ, Xã Phú Điền, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Tân Phú ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Đồng Nai (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Tân Phú là: 39 và 60.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Tân Phú là: 0251.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Tân Phú trên bản đồ Tỉnh Đồng Nai
Huyện Tân Phú thuộc Tỉnh Đồng Nai nằm trong vùng Đông Nam Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là khu du lịch, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Đồng Nai

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Đồng Nai và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Tân Phú

Du lịch Công viên Suối Mơ tại Huyện Tân Phú - Tỉnh Đồng Nai

du lịch Công viên Suối Mơ

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Đồng Nai

Dòng sông xanh biên biếc là đặc điểm của Suối mơ mang lại cho du khách từ lần đầu đến đây. Khung cảnh thanh bình, tiếng chim hót ríu rít với những dãy đá uốn lượn quanh bờ hồ tuyệt đẹp, cùng dòng thác ào ạt đổ xuống trắng xóa. Bạn có thể lội thỏa thích dưới dòng sông xanh mát. Ngoài ra ở đây cũng có khu vực bơi lội dành cho trẻ em rất an toàn.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Tân Phú - Tỉnh Đồng Nai. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam