1 địa điểm du lịch tại Huyện Tân Phước - Tỉnh Tiền Giang

Huyện Tân Phước ở đâu?

Huyện Tân Phước là một quận/huyện thuộc Tỉnh Tiền Giang. Huyện Tân Phước có tổng cộng 13 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Tân Phước

Các xã phường thị trấn của Huyện Tân Phước bao gồm: Thị trấn Mỹ Phước, Xã Tân Hòa Đông, Xã Thạnh Tân, Xã Thạnh Mỹ, Xã Thạnh Hoà, Xã Phú Mỹ, Xã Tân Hòa Thành, Xã Hưng Thạnh, Xã Tân Lập 1, Xã Tân Hòa Tây, Xã Mỹ Phước, Xã Tân Lập 2, Xã Phước Lập, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Tân Phước ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Tiền Giang (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Tân Phước là: 63.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Tân Phước là: 0273.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Tân Phước trên bản đồ Tỉnh Tiền Giang
Huyện Tân Phước thuộc Tỉnh Tiền Giang nằm trong vùng Tây Nam Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là văn hóa, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Tiền Giang

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Tiền Giang và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Tân Phước

Du lịch Thiền viện Trúc Lâm Chánh Gác tại Huyện Tân Phước - Tỉnh Tiền Giang

du lịch Thiền viện Trúc Lâm Chánh Gác

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Tiền Giang

Thiền viện Trúc Lâm Chánh Giác ra đời, bên cạnh việc trở thành trung tâm tu học, còn tạo điểm nhấn quan trọng nhằm thu hút khách tham quan, góp phần làm thay đổi diện mạo một xã nghèo của huyện Tân Phước. Ghé thăm Thiền viện Trúc Lâm Chánh Giác, không chỉ để thưởng ngoạn kiến trúc đẹp đẽ của ngôi chùa, ta còn cảm nhận được tấm lòng thành kính hướng đến Phật tổ của người dân miền Tây chân chất, thật thà.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Tân Phước - Tỉnh Tiền Giang. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam