2 địa điểm du lịch tại Huyện Tân Yên - Tỉnh Bắc Giang

Huyện Tân Yên ở đâu?

Huyện Tân Yên là một quận/huyện thuộc Tỉnh Bắc Giang. Huyện Tân Yên có tổng cộng 24 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Tân Yên

Các xã phường thị trấn của Huyện Tân Yên bao gồm: Thị trấn Cao Thượng, Thị trấn Nhã Nam, Xã Lan Giới, Xã Nhã Nam, Xã Tân Trung, Xã Đại Hóa, Xã Quang Tiến, Xã Phúc Sơn, Xã An Dương, Xã Phúc Hòa, Xã Liên Sơn, Xã Hợp Đức, Xã Lam Cốt, Xã Cao Xá, Xã Cao Thượng, Xã Việt Ngọc, Xã Song Vân, Xã Ngọc Châu, Xã Ngọc Vân, Xã Việt Lập, Xã Liên Chung, Xã Ngọc Thiện, Xã Ngọc Lý, Xã Quế Nham, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Tân Yên ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Bắc Giang (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Tân Yên là: 13 và 98.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Tân Yên là: 0204.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Tân Yên trên bản đồ Tỉnh Bắc Giang
Huyện Tân Yên thuộc Tỉnh Bắc Giang nằm trong vùng Đông Bắc Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là núi, phượt, di tích lịch sử, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Bắc Giang

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Bắc Giang và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

2 địa điểm du lịch tại Huyện Tân Yên

Du lịch Núi Dành tại Huyện Tân Yên - Tỉnh Bắc Giang

du lịch Núi Dành

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Bắc Giang

Điểm du lịch tâm linh, sinh thái Núi Dành nằm ở xã Liên Trung, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang .Quần thể khu du lịch này gồm nhiều công trình như: Đền Trình, đền Hạ, đền Thượng, chùa Không Bụt, đình Vường và hơn 30 ha rừng thông, keo, bạch đàn có độ tuổi trên chục năm, tạo thành một không gian văn hóa tâm linh, sinh thái thu hút đông đảo người dân đến hành hương, thưởng ngoạn.

Du lịch Lăng Giáp Đăng Luân tại Huyện Tân Yên - Tỉnh Bắc Giang

du lịch Lăng Giáp Đăng Luân

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Bắc Giang

Lăng Giáp Đăng Luân nằm trên một ngọn đồi thấp, thuộc thôn Ngọc Trai, xã Việt Lập, huyện Tân Yên, là nơi an nghỉ của Quận công Giáp Đăng Luân làm việc dưới triều Lê - Trịnh và được xây dựng vào những năm 1728-1733, khi Giáp Đăng Luân còn sống, ông lấy đây làm chốn dưỡng nhân, khi mất lại chôn cất tại đó. Đến thăm khu lăng, du khách sẽ được chiêm ngưỡng một công trình kiến trúc cổ hơn 300 năm nhưng còn khá nguyên vẹn.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Tân Yên - Tỉnh Bắc Giang. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam