1 địa điểm du lịch tại Huyện Tây Giang - Tỉnh Quảng Nam

Huyện Tây Giang ở đâu?

Huyện Tây Giang là một quận/huyện thuộc Tỉnh Quảng Nam. Huyện Tây Giang có tổng cộng 10 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Tây Giang

Các xã phường thị trấn của Huyện Tây Giang bao gồm: Xã Ch'ơm, Xã Ga Ri, Xã A Xan, Xã Tr'Hy, Xã Lăng, Xã A Nông, Xã A Tiêng, Xã Bha Lê, Xã A Vương, Xã Dang, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Tây Giang ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Quảng Nam (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Tây Giang là: 92.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Tây Giang là: 0235.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Tây Giang trên bản đồ Tỉnh Quảng Nam
Huyện Tây Giang thuộc Tỉnh Quảng Nam nằm trong vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là văn hóa, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Quảng Nam

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Quảng Nam và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Tây Giang

Du lịch Nhà Gươl của người Cơ Tu tại Huyện Tây Giang - Tỉnh Quảng Nam

du lịch Nhà Gươl của người Cơ Tu

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Quảng Nam

Đến đồi chè Đông Giang, Đỉnh Quế Tây Giang, đừng quên ghé chân thăm buôn làng của người Cơ Tu. Lên một đoạn dốc cao sẽ tới được một cụm các nhà sàn của người Cơ Tu. Nơi đây được phép tham quan miễn phí dối với bất cứ ai. Bạn sẽ được khám phá những ngôi nhà sàn độc đáo, tìm hiểu lịch sử phát triển và hình thành của buôn làng Cơ Tu. Và tự do lưu giữ những bức ảnh đẹp cho chuyến đi của bản thân. Địa điểm du lịch Quảng Nam trên là một nơi không thể nào bỏ qua khi ghé đến Tây Giang.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Tây Giang - Tỉnh Quảng Nam. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam