2 địa điểm du lịch tại Huyện Thăng Bình - Tỉnh Quảng Nam

Huyện Thăng Bình ở đâu?

Huyện Thăng Bình là một quận/huyện thuộc Tỉnh Quảng Nam. Huyện Thăng Bình có tổng cộng 22 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Thăng Bình

Các xã phường thị trấn của Huyện Thăng Bình bao gồm: Thị trấn Hà Lam, Xã Bình Dương, Xã Bình Giang, Xã Bình Nguyên, Xã Bình Phục, Xã Bình Triều, Xã Bình Đào, Xã Bình Minh, Xã Bình Lãnh, Xã Bình Trị, Xã Bình Định Bắc, Xã Bình Định Nam, Xã Bình Quý, Xã Bình Phú, Xã Bình Chánh, Xã Bình Tú, Xã Bình Sa, Xã Bình Hải, Xã Bình Quế, Xã Bình An, Xã Bình Trung, Xã Bình Nam, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Thăng Bình ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Quảng Nam (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Thăng Bình là: 92.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Thăng Bình là: 0235.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Thăng Bình trên bản đồ Tỉnh Quảng Nam
Huyện Thăng Bình thuộc Tỉnh Quảng Nam nằm trong vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là tổ hợp khu vui chơi nghỉ dưỡng, văn hóa, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Quảng Nam

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Quảng Nam và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

2 địa điểm du lịch tại Huyện Thăng Bình

Du lịch Vinpearl land Nam Hội An tại Huyện Thăng Bình - Tỉnh Quảng Nam

du lịch Vinpearl land Nam Hội An

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Quảng Nam

Nằm trong quần thể du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí Vinpearl, khu vui chơi Vinpearl Land Nam Hội An là khu vui chơi giải trí, trải nghiệm văn hóa và thiên nhiên hoang dã lớn nhất, mới nhất và hấp dẫn Việt Nam, mang tới những sản phẩm, mô hình và công nghệ vui chơi giải trí hàng đầu thế giới. Nơi đây chắc chắn là một điểm đến không thể bỏ lỡ trong hành trình du lịch miền Trung của bất cứ du khách nào tới Đà Nẵng, Hội An. Với thiết kế tinh tế của các kiến trúc sư, Vinpearl Land Nam Hội An được xây dựng đan xen giữa những văn hóa cổ (đảo dân gian, phố cổ Hội An), hiện đại (dãy nhà mang đậm kiến trúc phương Tây, công viên nước, sân khấu nhạc nước, thế giới trò chơi,…) và thiên nhiên hoãng dã (khu vườn thú du khảo bằng đường sông River Safari).

Du lịch Phật viện Đông Dương tại Huyện Thăng Bình - Tỉnh Quảng Nam

du lịch Phật viện Đông Dương

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Quảng Nam

Vào năm 875, “do lòng tin vào Phật giáo, Nhà vua đã cho dựng lên một Phật viện (Vihara) và đền thờ Laksmindra Lokesvara Svabhyada”. Sau này, được mọi người gọi là Phật viện Đồng Dương. Nơi đây là một địa điểm du lịch Quảng Nam lí thú. Từng là một trung tâm Phật giáo không chỉ ở Vương Quốc Champa cổ đại mà ảnh hưởng đến cả Đông Nam Á. Đây được xem là Thánh địa có sức lan tỏa và ảnh hưởng đến các Quốc gia Đông Nam Á cổ đại. Ngày nay, Phật viện Đồng Dương chỉ còn lại một ngôi thành cổ với sự đứt đoạn và khuyết trống do sự tàn phá của thời gian và những biến cố trong lịch sử nước nhà. Nhưng vẻ đẹp và sự ảnh hưởng của nó vẫn còn sống mãi theo thời gian

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Thăng Bình - Tỉnh Quảng Nam. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam