1 địa điểm du lịch tại Huyện Thanh Bình - Tỉnh Đồng Tháp

Huyện Thanh Bình ở đâu?

Huyện Thanh Bình là một quận/huyện thuộc Tỉnh Đồng Tháp. Huyện Thanh Bình có tổng cộng 13 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Thanh Bình

Các xã phường thị trấn của Huyện Thanh Bình bao gồm: Thị trấn Thanh Bình, Xã Tân Quới, Xã Tân Hòa, Xã An Phong, Xã Phú Lợi, Xã Tân Mỹ, Xã Bình Tấn, Xã Tân Huề, Xã Tân Bình, Xã Tân Thạnh, Xã Tân Phú, Xã Bình Thành, Xã Tân Long, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Thanh Bình ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Đồng Tháp (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Thanh Bình là: 66.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Thanh Bình là: 0277.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Thanh Bình trên bản đồ Tỉnh Đồng Tháp
Huyện Thanh Bình thuộc Tỉnh Đồng Tháp nằm trong vùng Tây Nam Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là check in, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Đồng Tháp

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Đồng Tháp và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Thanh Bình

Du lịch Vườn dâu Phú Mỹ tại Huyện Thanh Bình - Tỉnh Đồng Tháp

du lịch Vườn dâu Phú Mỹ

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Đồng Tháp

Vườn dâu có diện tích 4.000m2, với hơn 2.000 gốc dâu tây Hàn Quốc được gia đình trồng theo quy trình công nghệ sạch, an toàn, sử dụng máy che cách nhiệt, tổng mức đầu tư 500 triệu đồng. Đến đây, du khách được chiêm ngưỡng, chụp ảnh bên vườn dâu trái đỏ, căng mọng trong không khí trong lành, ngoài ra, đến với làng Phú Mỹ xanh, du khách còn được tận mắt chứng kiến hàng ngàn mét vuông vườn rau cạn đang nở hoa, rực rỡ sắc màu và chiêm ngưỡng hàng trăm cây ô môi có tuổi đời hàng chục năm đang được trồng tại đây.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Thanh Bình - Tỉnh Đồng Tháp. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam