1 địa điểm du lịch tại Huyện Thanh Miện - Tỉnh Hải Dương

Huyện Thanh Miện ở đâu?

Huyện Thanh Miện là một quận/huyện thuộc Tỉnh Hải Dương. Huyện Thanh Miện có tổng cộng 19 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Thanh Miện

Các xã phường thị trấn của Huyện Thanh Miện bao gồm: Thị trấn Thanh Miện, Xã Thanh Tùng, Xã Phạm Kha, Xã Ngô Quyền, Xã Đoàn Tùng, Xã Hồng Quang, Xã Tân Trào, Xã Lam Sơn, Xã Đoàn Kết, Xã Lê Hồng, Xã Tứ Cường, Xã Hùng Sơn, Xã Ngũ Hùng, Xã Cao Thắng, Xã Chi Lăng Bắc, Xã Chi Lăng Nam, Xã Thanh Giang, Xã Diên Hồng, Xã Tiền Phong, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Thanh Miện ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Hải Dương (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Thanh Miện là: 34.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Thanh Miện là: 0220.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Thanh Miện trên bản đồ Tỉnh Hải Dương
Huyện Thanh Miện thuộc Tỉnh Hải Dương nằm trong vùng Đồng Bằng Sông Hồng có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là du lịch sinh thái, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Hải Dương

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Hải Dương và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Thanh Miện

Du lịch Đảo Cò Chi Lăng tại Huyện Thanh Miện - Tỉnh Hải Dương

du lịch Đảo Cò Chi Lăng

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Hải Dương

Đảo Cò Chi Lăng thuộc Chi Lăng, Chi Lăng Nam, Thanh Miện, Hải Dương không chỉ là nơi sinh sống của bầy cò mà còn là nơi ở của nhiều loài chim khác như vạc, chim bói cá, cú mèo, chim cuốc,.. hay các loài sống dưới nước như baba, tôm, cua, cá chạch, cá bơn,... tạo nên sự đa dạng dinh học cho nơi đây và khiến nơi đây trở thành điểm du lịch sinh thái thu hút du hàng triệu lượt khách đến tham quan. Đây đã không còn là điểm đến xa lạ với đu khách khi tham quan hải Dương. Hình ảnh Đảo Cò Chi Lăng với từng đàn cò trắng bay trên nền trời xannh thẳm đã mang lại vẻ đẹp tự nhiên, gần gũi, dịu dàng của thiên nhiên. Đây cũng là hình ảnh ấn tượng mà không phải nơi nào cũng có được. Nếu như có dịp ghé về hải Dương nhất định đừng bỏ lỡ nơi sơn thủy hữu tình này để hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp nhé!

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Thanh Miện - Tỉnh Hải Dương. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam