1 địa điểm du lịch tại Huyện Thạnh Phú - Tỉnh Bến Tre

Huyện Thạnh Phú ở đâu?

Huyện Thạnh Phú là một quận/huyện thuộc Tỉnh Bến Tre. Huyện Thạnh Phú có tổng cộng 18 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Thạnh Phú

Các xã phường thị trấn của Huyện Thạnh Phú bao gồm: Thị trấn Thạnh Phú, Xã Phú Khánh, Xã Đại Điền, Xã Quới Điền, Xã Tân Phong, Xã Mỹ Hưng, Xã An Thạnh, Xã Thới Thạnh, Xã Hòa Lợi, Xã An Điền, Xã Bình Thạnh, Xã An Thuận, Xã An Quy, Xã Thạnh Hải, Xã An Nhơn, Xã Giao Thạnh, Xã Thạnh Phong, Xã Mỹ An, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Thạnh Phú ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Bến Tre (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Thạnh Phú là: 71.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Thạnh Phú là: 0275.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Thạnh Phú trên bản đồ Tỉnh Bến Tre
Huyện Thạnh Phú thuộc Tỉnh Bến Tre nằm trong vùng Tây Nam Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là biển, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Bến Tre

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Bến Tre và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Thạnh Phú

Du lịch Biển Thanh Hải tại Huyện Thạnh Phú - Tỉnh Bến Tre

du lịch Biển Thanh Hải

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Bến Tre

Biển Thanh Hải tọa lạc tại ấp 7, xã Thạnh Hải, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre. Vùng biển hoang sơ nay đã có nhiều khu nghỉ mát, nhà hàng, khách sạn tươm tất. Người dân tha hồ xài điện lưới quốc gia, nước máy, internet. Vừa được hòa mình với làn nước xanh trong, vừa được tận hưởng những phút giây thư giãn cùng bạn bè và người thân sau những phút giây làm việc căng thẳng.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Thạnh Phú - Tỉnh Bến Tre. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam